Giải pháp kho lạnh mini chất lượng tốt nhất và đạt tiêu chuẩn

Rate this post

Kho lạnh Nam Bắc chuyên sản xuất hệ thống lạnh, lắp đặt kho lạnh bảo quản, kho lạnh mini… được sử dụng rộng rãi, đáp ứng được đầy đủ mục đích bảo quản lạnh trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Ngày nay kho lạnh mini, kho lạnh công nghiệp sử dụng để bảo quản thực phẩm, nông sản hay hải sản rất được phổ biến, do đó ngành công nghiệp lạnh cũng phát triển nhanh chóng. Vậy làm sao để lựa chọn một công ty cung cấp kho lạnh công nghiệp, thi công lắp đặt kho lạnh, bảo quản kho lạnh uy tín chất lượng trên thị trường chuyên nghiệp là điều không mấy dễ. Đến với Kho lạnh Nam Bắc bạn sẽ được tư vấn miễn phí 24/7 với đội ngũ kỹ thuật viên với nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách về cách lắp đặt kho lạnh, chọn panel kho lạnh, cửa kho lạnh, cụm máy kho lạnh, báo giá kho lạnh, báo giá panel kho lạnh cũng như lựa chọn công xuất và tính toán cho thật hợp lý kích thước để quý khách tiết kiệm chi phí nhất. Để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách sẽ phân loại thành kho lạnh bảo quản sữa, kho lạnh bảo quản bia tươi, kho lạnh bảo quản nông sản, kho lạnh bảo quản đá viên, kho lạnh bảo quản hải sản, kho lạnh bảo quản hạt giống, kho lạnh bảo quản dược phẩm, kho lạnh nhà hàng, kho lạnh bảo quản trái cây.

Kho lạnh mini được cung cấp bởi Kho lạnh Nam Bắc bao gồm hai tấm thép mạ kẽm phủ thực phẩm an toàn cách dẻo. Bên cạnh đó tiếp giáp giữa các tấm được thực hiện bởi một hệ thống khóa an toàn. Ổ khóa được làm bằng thép không gỉ, sàn bằng nhôm và các phòng lưu trữ lạnh không phép ký sinh trùng không thể làm tổ giữa các bảng và hình thành của nấm mốc.

Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng hệ thống kho lạnh mini với thông số kỹ thuật khác nhau đám ứng các mức giá cho khách hàng. Hãy liên hệ với Kho lạnh Nam Bắc khi cần tư vấn cũng như lắp đặt hệ thống kho lạnh mini hoặc muốn được hỗ trợ và đưa ra giải pháp bảo quản an toàn. Kho lạnh Nam Bắc tự hào là nhà phân phối độc quyền cụm máy kho lạnh một thương hiệu tiên phong trong ngành công nghiệp lạnh.

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, chu đáo tận tình chăm sóc khách hàng, Kho lạnh Nam Bắc sẽ mang đến giải pháp kho lạnh mini chất lượng tốt nhất và đạt tiêu chuẩn:
– Chất lượng luôn đảm bảo cùng thương hiệu uy tín lâu năm
– Các thiết bị, máy móc, phụ tùng chính hãng, đầy đủ CO và CQ
– Thiết bị chính hãng có đầy đủ tem bảo hành
– Chế độ bảo hành rõ ràng, bảo trì bảo dưỡng hệ thống đúng lịch
– Lắp đặt nhanh chóng, đảm bảo chất lượng

Mọi tư vấn báo giá lắp đặt kho lạnh vui lòng liên hệ với chúng tôi 24/7:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

  • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0972 121 551
  • Email: kdnambac@gmail.com

Tin Liên Quan