Bẻ khóa bí mật: Nhiệt độ bảo quản của các loại Kho lạnh

Rate this post

Kho lạnh hiện nay được ưa chuộng trong việc bảo quản nông nghiệp, thủy sản của doanh nghiệp và bà con nông dân. Lựa chọn kho lạnh để bảo quản là một lựa chọn đúng đắn và hợp lý nhất ở thời điểm tại. Nhưng việc điều chỉnh nhiệt độ hợp lý để bảo quản phù hợp lại là câu hỏi băn khoăn của nhiều người. Vậy thì hãy cùng kho lạnh Nam Bắc chúng tôi bẻ khóa bí mật: nhiệt độ bảo quản của các loại kho lạnh.

Nhiệt độ bảo quản của các loại kho lạnh

Khi sử dụng kho lạnh điều quan trọng nhất là cần điều chỉnh nhiệt độ bảo quản của các loại kho lạnh phù hợp để việc bảo quản đạt hiệu quả cao. Tùy theo các loại nông sản, thủy sản mà nhiệt độ bảo quản khác nhau. Dưới đây là một số thông tin hữu ích xin gửi đến cho bạn đọc:

Các loại kho bảo quản nông sản, thủy sản Nhiệt độ bảo quản
Kho trữ đông, cấp đông -18 đến -40 độ C
Kho trữ đông hải sản -18 đến -22 độ C
Kho trữ đông thịt gia cầm -18 đến -25 độ C
Kho trữ đông thực phẩm -18 đến -22 độ C
Kho trữ đông giò, chả -10 đến -12 độ C
Kho trữ đông thịt bò -18 đến -22 độ C
Kho trữ đông đồ hộp -18 đến -22 độ C
Kho lạnh bảo quản hoa tươi +4 đến +10 độ C
Kho lạnh bảo quản thịt nguội -5 đến 5 độ C
Kho lạnh bảo quản vacxin +2 đến +8 độ C
Kho lạnh bảo quản thanh long +5 đến +10 độ C
Kho lạnh bảo quản kem -22 đến -25 độ C
Kho lạnh bảo quản bia 0 đến +7 độ C
Kho lạnh bảo quản hạt ngũ cốc +2 đến +15 độ C
Kho lạnh bảo quản rượu +7 đến +10 độ C

Những thiết bị cần thiết để lắp đặt kho lạnh

1. Cửa kho lạnh

Cửa kho lạnh chuyên dụng 

Cửa kho lạnh được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Có 2 loại đó là Cửa bản lề và cửa trượt. Đặc biệt cửa còn được bọc inox, chống xước, không bám bẩm, mang tính thẩm mỹ cao. Hơn hết, cửa kho được thiết kế linh hoạt, dày dặn nhằm giữ được luồng nhiệt khi xuất, nhập kho.

2. Vỏ cách nhiệt (panel)

Panel cách nhiệt chuyên dụng

Vỏ kho có cấu trúc đơn giản, đẹp mắt, độ bền cao. Được lắp ráp bằng các tấm panel cách nhiệt tuyệt đối, phù hợp với mọi loại kho lạnh. Các tấm panel giảm thiểu sự trao đổi nhiệt giữa bên trong và bên ngoài, giảm thiểu năng lượng mất mát. Hơn nữa khi sử dụng các tấm panel chúng ta có thể dễ dàng lắp ráp mà không phải lo bị thừa quá nhiều vật liệu. Chúng thân thiện với môi trường, chính vì vậy được các doanh nghiệp lựa chọn và tin dùng.

3. Dàn lạnh

Dàn lạnh cơ bản sử dụng trong kho lạnh

Kho lạnh cấp đông và những điều cần biết

Dàn lạnh bảo quản nông sản và thủy sản là những dàn lạnh có công suất lớn. Chính vì thế, khi sử dụng kho lạnh chúng ta phải lựa chọn thời điểm cấp lỏng hợp lý, tránh để xảy ra tình trạng ngập lỏng. Nên kết hợp với bình tách lỏng để đảm bảo hoạt động cho máy nén. Vì kho ta cấp lỏng từ trên xuống hay từ dưới lên đều có những ưu, nhược điểm riêng.

4. Cụm máy nén

Ưu nhược điểm của cụm máy nén lạnh sản xuất trong nước

Cụm máy nén kho lạnh lên cụm tại Việt Nam

Địa chỉ uy tín để thiết kế kho lạnh bảo quản thủy sản

Hệ thống máy nén rất cần thiết cho kho lạnh. Máy nén thường được nhập khẩu nguyên chiếc từ các thương hiệu nổi tiếng ở nước ngoài như Nhật Bản, Thái Lan. Máy có công dụng duy trí áp suất ở mọi nhiệt độ cho kho lạnh. Chính vì vậy, đây là bộ phận không thể thiếu để có thể duy trì hoạt động ổn định của mọi loại kho lạnh bảo quản.

Kho Lạnh hoàn thiện, bàn giao và đưa vào sử dụng.

Kho lạnh Nam Bắc – địa chỉ đáng tin cậy của doanh nghiệp

Hiểu được tầm quan trọng của kho lạnh bảo quản và nhiệt độ bảo quản của các loại kho lạnh trong đời sống hiện nay. Vì thế, đã có rất nhiều những cơ sở sản xuất tìm kiếm địa chỉ lắp đặt kho lạnh chất lượng, uy tín. Hãy đến với kho lạnh Nam Bắc của chúng tôi để trải nghiệm mọi dịch vụ về kho lạnh như thiết kế, lắp đặt, sữa chữa, bảo dưỡng kho lạnh. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được:

  • Đội ngũ nhân viên làm việc có trách nhiệm, được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản trong tất cả các công đoạn lắp ráp, thiết kế kho lạnh.
  • Tư vấn nhiệt tình, tận tâm 24/24 khi bạn có nhu cầu.
  • Đội ngũ quản lý, kĩ sư có trình độ chuyên môn cao.
  • Gía thành tốt nhất
  • Máy nhập khẩu chính hãng
  • Thi công, lắp đặt nhanh chóng
  • Bảo hành dài hạn

Những điều cần biết khi sử dụng kho lạnh bảo quản thủy sản

Tin Liên Quan