Nhà thầu kho lạnh chất lượng tại Hà Nội

Rate this post

Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc là một đơn vị nhà thầu kho lạnh với diện tích lớn và nhỏ. Để thi công và lắp đặt kho lạnh được đảm bảo và chất lượng nhất tại Hà Nội và các khu vực lân cận. Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc đang đẩy mạnh quy mô và diện tích của kho lạnh tại các tỉnh lân cận Hà Nội. Khách hàng sẽ có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ tại Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu thi công kho lạnh hay sử dụng kho lạnh thì Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi sẽ cử nhân viên đến thi công lắp đặt cho quý khách hàng.

Nhà thầu kho lạnh chất lượng.

– Khách hàng sẽ được trải nghiệm những gì tuyệt nhất chỉ có thể ở Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc. Là đơn vị nhà thầu kho lạnh chất lượng nên chúng tôi vẫn luôn đưa ra các dịch vụ trọn gói cho khách hàng. Để có thể tích kiệm được chi phí tối đa cho khách hàng. Sẽ chẳng có nhà thầu kho lạnh nào mà có thể tặng kèm thêm các dịch vụ thiết kế chất lượng như ở Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc. Nhưng với sự đãi ngộ để có thể thi ân khách hàng thì Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi cam kết sẽ bao trọn gói các dịch vụ này cho khách hàng.

– Các thiết bị lắp đặt kho lạnh tại các đơn vị nhà thầu kho lạnh Nam Bắc luôn được qua kiểm tra an toàn và các cách điện một cách tuyệt đối để an toàn cho người sử dụng. Các tấm panel cách nhiệt đều được bảo quản ở môi trường chuẩn.

– Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá thành thuê kho lạnh từ Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi. Với giá thành cực cạnh tranh và đã được kiểm duyệt thì chúng tôi có thể cam kết được sự cạnh tranh trên thị trường. Ngoài ra thì khi quý khách hàng liên hệ với Hotline tư vấn của chúng tôi sẽ được báo giá chuẩn nhất và đảm bảo là không phát sinh chi phí.

Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc là đơn vị nhà thầu kho lạnh trọn gói với các dịch vụ sau đây:

– Nhà thầu kho lạnh Nam Bắc bao gồm: thi công các hệ thống kho lạnh công nghiệp, thi công lắp đặt các giàn lạnh công nghiệp cho kho, xây dựng các hầm thông gió, kho cấp đông cho các nhà máy chế biến. Thi công các kho lạnh để bảo quản là lưu trữ thực phẩm giá rẻ. Thi công các hệ thống kho lạnh, băng chuyền kho lạnh cho các cơ sở chế biến thực phẩm với một diện tích lớn.

– Sửa chữa và thiết kế, nâng cấp các kho lạnh sau một thời gian dài sử dụng và hoạt động. Phục hồi lại được hệ thống kho lạnh,dàn lạnh hay dàn nóng máy lạnh công nghiệp giá rẻ. Làm mới kho cấp đông đã cũ và đã sử dụng quá lâu ngày.

Tin Liên Quan