Công ty chuyên thi công kho lạnh bảo quản nông sản uy tín hiện nay

5/5 - (5 bình chọn)

Bảo quản hạt giống là một trong những tiêu chí quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình nảy mầm của cây cũng như chất lượng, năng suất cây giống, chất lượng sản phẩm nông sản sau này. Ngày nay nhu cầu để bảo quản cho hạt giống  rất cần thiết cho mọi đơn vị kiểm nghiệm, kinh doanh các loại hạt giống cây trồng …Việc bảo quản hạt giống trong kho lạnh giúp đảm bảo chất lượng hạt giống cho mùa vụ gieo trồng tiếp theo. Chống mối mọt, côn trùng phá hại hạt giống cây, giảm tổn thất sau thu hoạch, đảm bảo chất lượng hạt giống tốt hơn.

 

Bảo quản hạt giống bằng kho lạnh

Tại sao nên lắp đặt kho lạnh bảo quản hạt giống

Phương pháp bảo quản hạt giống bằng kho lạnh đã được áp dụng rất phổ biến ở Việt Nam, bằng cách giảm nhiệt độ xuống thấp từ đó hạn chế sự trao đổi chất của hạt và hoạt động của enzim làm hạn chế sự nảy mầm của hạt cũng như hoạt động của các vi sinh vật, chuột, côn trùng, bọ… hoạt động của kho lạnh khá là hiệu quả, giúp đảm bảo cho hạt giống được bảo quản khá tốt khi không sử dụng kho lạnh. Không chỉ vậy, hiện nay nhu cầu để bảo quản hạt giống ngày càng tăng cao do nhiều hộ gia đình sản xuất với số hạt giống lượng lớn cũng có nhu cầu về giống cao, tuy nhiên do tự lựa chọn, bảo quản hạt giống từ các vụ trước cho các vụ sau nhưng cách bảo quản này đôi khi còn chưa đúng, khiến cho chất lượng hạt giống bị thay đổi. Bởi vậy, chúng tôi đã đưa ra một số lưu ý khi sử dụng lắp đặt kho lạnh để bảo quản hạt giống được tốt nhất. Lắp đặt kho lạnh để bảo quản hạt giống là rất cần thiết, nhưng kho lạnh bảo quản thì có rất nhiều kích cỡ phù hợp cho các kho bảo quản hạt giống nhỏ tùy vào nhu cầu sử dụng hộ gia đình.

Tân Nam Bắc – Thi công kho lạnh bảo quản thực phẩm, nông sản, hải sản giá rẻ toàn quốc

Nếu bạn là ông chủ trang trại, kinh doanh hạt giống thì kho lạnh để bảo quản hạt giống là thực sự cần thiết. Hiện nay, kho lạnh Nam Bắc đã và đang thi công rất nhiều dự án, công trình kho đông lạnh với nhiều loại kích thước cùng những yêu cầu sử dụng và thông số kỹ thuật khác nhau. Lắp đặt kho lạnh được sử dụng trong bảo quản các loại sản phẩm như: hạt giống cây, các sản phẩm được chế biến từ sữa,rau củ quả, đồ hải sản tươi sống, các hàng hóa nông sản, hàng hóa y tế, các sản phẩm từ thịt, mỹ phẩm, thuốc, dược phẩm,…giá rẻ uy tín và được nhiều khách hàng thân thiết ưa chuộng trong thời gian dài. Chúng tôi rất vui vì cung cấp được giải pháp kho lạnh tối ưu nhất cho các quý khách hàng có nhu cầu. Để thuận tiện cho việc thuê, lắp đặt kho đông lạnh, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng kịp thời nhất.

Ngoài ra chúng tôi là 1 trong những đơn vị lắp đặt kho lạnh giá rẻ chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Phương châm của chúng tôi

  • Thi công kho lạnh chất lượng nhát với chi phí  rẻ nhất
  • Chúng tôi nói KHÔNG với sản phẩm kém chất lượng – Không đáp ứng nhu cầu như đã tư vấn với Quý khách – Đó là giá trị cốt lõi của chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

  • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0972 121 551

Tin Liên Quan