Mùa dịch là thời điểm vàng để lắp đặt kho lạnh

Rate this post

Toàn thế giới đang gồng mình để chống chọi lại với đại dịch Covid-19, hàng loạt các sắc thái u ám đã và đang xuất hiện trên nền kinh tế của nhiều các quốc gia. Giữa tâm dịch thì trong lúc các ngành nghề kinh doanh dịch vụ khác đang phải lao đao khổ sở thì các nhà thầu thi công lắp đặt kho lạnh lại làm không hết việc. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến việc này?

Trước tiên thì cần phải nhấn mạnh rằng việc tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt kho lạnh là một dịch vụ kỹ thuật thiên về chức năng bảo quản. Trong đó thì kho lạnh công nghiệp thường được lắp đặt để đảm bảo cho các sản vật, hàng hóa được được tươi ngon và có thể kéo dài được thời hạn sử dụng. Công ty cổ phần công nghệ Tân Nam Bắc chúng tôi có thể liệt kê ra được các mặt hàng hay các sản phẩm cần được bảo quản thường xuyên nhất như các loại thủy hải sản, các loại rau củ quả, nông sản hay các loại vacxin, thuốc tân dược,… Các mặt hàng này thường bị rơi vào trong tình trạng chỉ duy trì được chất lượng ở nhiệt độ mát cho phép hoặc lạnh hơn. Vì vậy nên việc sử dụng kho lạnh để chất chứa các mặt hàng này là điều vô cùng quan trọng và cần thiết.

Không quá khó để nhận định được rằng việc phong tỏa và cấm vận xuất nhập khẩu giữa biên giới các nước là một điều bắt buộc trước sự lan nhanh của dịch bệnh. Các cửa khẩu đóng chặt khiến cho các dòng hàng hóa vốn đang lưu thông giữa các quốc gia phải buộc dùng lại và đa số là các loại mặt hàng có thời gian sử dụng ngắn khi ở nhiệt độ thường. Đối với các doanh nghiệp xuất nhập khẩu mà chủ sở hữu các mặt hàng này thì đây chính là nguy cơ quá tai hại. Vậy nên hoàn toàn đúng khi cho rằng thi công lắp đặt kho lạnh để bảo quản những lô hàng hóa là điều hết sức cần thiết. Bởi trong lúc chờ các sắc lệnh hỗ trợ từ chính phủ và dịch bệnh được đẩy lùi thì các chủ doanh nghiệp cần phải hành động ngay. Sự chậm trễ có thể phải trả giá đắt với việc hàng hóa bị hư hỏng và không thể sử dụng được. Đây chính là nguyên nhân lý giải tại sao các đơn vị thi công lắp đặt kho lạnh lại làm việc hết công suất trong thời gian này, bởi có nhiều doanh nghiệp cần họ. Các doanh nghiệp cần phải chạy đua với thời gian và những công ty thi công lắp đặt kho lạnh cũng phải hết sức mình. Bởi đằng sau những kho lạnh là sự gửi gắm và kỳ vọng của hàng nghìn người khi phải đối mặt với nguy cơ thiệt hại nặng nề, nếu không muốn nói là phá sản doanh nghiệp.

Nếu như bạn có nhu cầu về lắp đặt kho lạnh thì hãy liên hệ với Công ty cổ phần công nghệ Tân Nam Bắc chúng tôi ngay lúc này. Chúng ta cùng nhau bắt tay để vượt qua màu đại dịch Covid-19 đầy khó khăn này nhé.

Tin Liên Quan