Một số lưu ý khi xây dựng kho lạnh thực phẩm

Rate this post

Trong xu thế tiêu dùng mới như hiện nay, người tiêu dùng yêu cầu khắt khe hơn rất nhiều. Đặc biệt đối với ngành hàng thực phẩm. Chính vì vậy, việc lắp đặt kho lạnh thực phẩm dường như trở thành yêu cầu bắt buộc để cải tiện chất lượng và giúp doanh nghiệp sản xuất đạt tiêu chuẩn về sản phẩm khi xuất khẩu hàng ra nước ngoài.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt, thiết kế thi công và sửa chữa kho lạnh thực phẩm. Kholanhnambac.com gửi tới bạn một số lưu ý khi xây dựng kho lạnh thực phẩm. Giúp quý khách hiểu rõ hơn về sản phẩm này, đồng thời có thêm những thông tin bổ ích cần quan tâm khi xây dựng kho lạnh.

Tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng về kho lạnh thực phẩm

Trước khi xây dựng một kho lạnh để mang lại hiệu quả tốt nhất trong quá trình vận hành thì doanh nghiệp cần có một đội hoặc phân công cho một người nghiên cứu kỹ về mô hình kho lạnh để biết được các yêu cầu kỹ thuật của kho lạnh thực phẩm mà doanh nghiệp mình cần lắp đặt. Bởi tùy vào kích thước cũng như loại kho lạnh mà mức chi phí cho nó là khác nhau. Bởi vậy, việc tìm hiểu thông tin ban đầu là rất quan trọng, để tránh những sai sót và lãng phí không cần thiết trong quá trình thực hiện.

Tìm hiểu về các nguyên vật liệu và thiết bị xây dựng kho lạnh thực phẩm

Nên tìm hiểu về các đơn vị cung cấp nguyên vật liệu và máy móc kỹ thuật. Chúng ta nên tham khảo các đơn vị lớn và một vài đơn vị nhỏ có uy tín để tham khảo về giá thành cũng đặc điểm và ứng dụng cụ thể của nguyên vật liệu đó khi xây dựng kho lạnh. Yếu tố tiên quyết là giá tiền đi đôi với giá trị lợi ích mà bạn, doanh nghiệp bạn nhận được. Bởi kho lạnh ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp. Đến sự sống còn của doanh nghiệp trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

Tìm hiểu về đơn vị thi công

Nhân tố này là yếu tố tiên quyết giúp chúng ta có một kho lạnh bảo quản thực phẩm đạt chuẩn: chi phí vận hành hợp lý, điện năng tiêu thụ không quá cao và ít tốn kém về chi phí sửa chữa trong suốt quá trình sử dụng. Ngoài ra đơn vị thi công có thể sẽ giúp hỗ trợ xử lý các vấn đề kỹ thuật trong khi vận hành. Hãy tìm đơn vị uy tín, có tiếng trên thị trường và đánh giá thực tốt từ khách hàng sử dụng dịch vụ.

Hãy đầu tư thông minh

Đây là một sự đầu tư dài hơi nên cần có tìm hiểu kỹ lưỡng và có những quyết định xứng đáng cho những giá trị đã bỏ ra.

Tin Liên Quan