Lưu ý khi chọn đơn vị thiết kế, thi công hệ thống kho lạnh

Rate this post

Hiện nay, kho lạnh đang được xem là một giải pháp bảo quản hàng hóa được các doanh nghiệp ứng dụng phổ biến nhất. Bởi những giá trị cùng lợi ích mà kho lạnh mang lại. Tuy nhiên, việc lựa chọn một đơn vị thiết kế hệ thống kho lạnh uy tín vẫn là mong muốn lớn nhất của nhiều khách hàng. Với sự nở rộ của thị trường kho lạnh, nhiều nhà cung ứng mọc lên, việc lựa chọn một địa chỉ nào đó cần phải có thêm những kinh nghiệm. Cùng theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gửi tới bạn đọc và quý khách hàng những lưu ý khi chọn đơn vị thiết kế, thi công hệ thống kho lạnh.

Để tìm được một nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt, thi công, thiết kế hoặc xây dựng hệ thống kho lạnh uy tín thì cần phải đảm bảo được những yếu tố. Cụ thể những yếu tố cấu thành một đơn vị cung cấp kho lạnh uy tín như sau:

Hệ thống kho lạnh chất lượng được xây dựng dựa trên cơ sở thiết bị lắp đặt đạt tiêu chuẩn và được cung cấp bởi những thương hiệu uy tín. Tổng hợp tất cả các thành phần thiết bị chất lượng đó nhưng lại cần phải kết hợp với kiến thức thực tiễn và kinh nghiệm thi công của những người kỹ thuật viên. Việc xác định thông tin cần phải dựa vào đánh giá của những khách hàng của đơn vị đó, thực sự họ đã trải nghiệm những gì và cảm nhận của họ ra sao, có thực sự tốt như quảng cáo.

Một địa chỉ thiết kế hệ thống kho lạnh uy tín cần đạt được những tiêu chuẩn về các dịch vụ đi kèm chứ không chỉ có lắp đặt xong rồi không tư vấn gì thêm. Lắp đặt xong, nghiệm thu xong thì khách hàng hay chủ đầu tư cần được hướng dẫn kỹ về cách sử dụng, những lưu ý trong quá trình sử dụng, hoặc các chế độ hậu mãi như nếu nâng cấp thì thế nào, nếu cần sửa chữa bảo trì, bảo dưỡng thì thế nào. Một địa chỉ uy tín cũng dựa rất nhiều vào sự hài lòng của khách hàng là tuyệt đối hay chỉ dừng lại ở tạm được mà thôi.

Ngoài ra một địa chỉ uy tín còn có mức giá cạnh tranh trên thị trường và mức giá không có nhiều biến động qua các năm. Bởi chỉ những cơ sở muốn trục lợi thì mới có thể tăng giá lên cao hẳn so với các năm để vớt vát dựa vào sự khó khăn trong quá trình xây dựng hệ thống để lây thêm phần giá cao hơn so với giá đã báo cho khách hàng trước đó.

Một kho lạnh chất lượng phải có tuổi thọ từ 10 năm trở lên và vì thế mức ngân sách đầu tư không hề nhỏ. Thế nên, bạn thật cẩn thận tìm hiểu kỹ trước khi quyết định lựa chọn đơn vị thiết kế, lắp đặt hệ thống kho lạnh.

Tin Liên Quan