Lưu ý cho các doanh nghiệp khi lựa chọn địa chỉ lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội

Rate this post

Kho lạnh hiện nay đã không còn là phương pháp xa lạ với doanh nghiệp kinh doanh trong các lĩnh vực như: thực phẩm tươi, thực phẩm đã qua chế biến, sữa, sữa chua, dược phẩm … Tuy nhiên tìm kiếm đơn vị lắp đặt kho lạnh tại Hà Nỗi vẫn khởi đầu quan trọng nhất khi muốn sở hữu hệ thống này. Bởi không chỉ đơn giản là để bảo quản hàng hóa, kho lạnh còn là một chiến lược, một bước đi để giúp doanh nghiệp nâng cao vị thế trên thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt như hiện nay. Dưới đây là những lưu ý cho các doanh nghiệp khi muốn lựa chọn địa chỉ lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội. Cùng tham khảo để bổ sung cho mình những thông tin hữu ích bạn nhé.

Trên thị trường hiện nay có hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh, mà mỗi đơn vị lại có giá thành khác nhau, chất lượng khác nhau. Bên cạnh đó, với chi phí đầu tư ban đầu cùng chi phí vận hành không nhỏ, kho lạnh lại góp phần tác động trực tiếp vào nguồn doanh thu của doanh nghiệp nên việc lựa chọn địa chỉ lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội uy tín là yếu tố quyết định giúp doanh nghiêp tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả.

Để lựa chọn được đơn vị lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội uy tín, cần lưu ý các vấn đề sau:

Đơn vị lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội có cung cấp dịch vụ trọn gói hay không?

Điều trên có nghĩa là công ty bạn lựa chọn có cung cấp cả sản phẩm và dịch vụ lắp đặt hay là chỉ một trong hai. Theo chúng tôi, các bạn hãy nên chọn đơn vị cung cấp đồng thời cả sản phẩm và dịch vụ lắp đặt. Điều này giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí lại có cam kết dài hạn hơn nhiều về mặt chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ sau bán hàng. Nếu có xảy ra bất cứ vấn đề gì thì bạn chỉ cần tìm một đơn vị để giải quyết thay vì mất công phải tìm hiểu xem nguyên nhân sự cố đến từ sản phẩm hay do bên lắp đặt.

So sánh giá cả giữa các đơn vị lắp đặt

Giá cả luôn là yêu cầu được đặt ra khi tìm kiếm đơn vị cung cấp sản phẩm đối với các doanh nghiệp. Thế nên hãy tìm kiếm nhiều hơn một đơn vị bạn dự định lựa chọn để có sự so sánh. Giá thành thấp nhưng phải đi đôi với đội ngũ thi công lành nghề để đảm bảo các tiêu chuẩn khi lắp đặt như nhiệt độ, độ ẩm, thiết bị theo dõi có đưa ra thông số chính xác hay không … Hãy luôn nhớ đánh giá chi phí song song với chất lượng mang lại.

Đến đơn vị lắp đặt để tham quan trực tiếp

Việc thông tin qua các kênh tin hay hình ảnh chỉ là một khía cạnh không thể biết chất lượng cũng như quy mô hay sự chắc chắn để đánh giá. Vậy nên để nắm rõ tình hình đơn vị bạn chọn có uy tín hay không hãy đến tham quan trực tiếp cũng như các sản phẩm mà họ đã từng làm. Việc mắt thấy, tai nghe thì bạn mới có thể hoàn toàn đánh giá được liệu công ty đơn vị bạn chọn có thực sự uy tín.

Tin Liên Quan