Lựa chọn nhà thầu kho lạnh uy tín tại Hà Nội

Rate this post

Để bảo quản các nguồn nguyên liệu hạt giống, thực phẩm nhằm phục vụ cho các ngành nông nghiệp, chăn nuôi trồng trọt, Công ty Cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc đã ứng dụng thành công công nghệ lắp đặt kho lạnh tiên tiến nhất. Sử dụng kho lạnh công nghiệp bảo quản các loại hạt giống cây trồng, không những thế còn phục vụ được trong các ngành nông – lâm – thủy hải sản.

 kho lạnh bảo quản bia

Công ty Cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc là một nhà thầu kho lạnh lớn với đội ngũ kỹ sư lành nghề và nhiệt tình. Luôn làm việc với tiêu chí hết lòng phục vụ khách hàng, công ty điện lạnh Nam Bắc luôn cam kết phục vụ thi công, thiết kế, lắp đặt kho lạnh cho quý khách hàng trên toàn quốc. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện đại, công ty điện lạnh Nam Bắc đang không ngừng đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Công ty Cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp và có tinh thần trách nhiệm cao, đang không ngừng phấn đấu để có thể đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của quý khách hàng trong lĩnh vực công nghiệp kho lạnh. Và để trở thành nhà thầu kho lạnh chuyên nghiệp như ngày hôm nay đòi hỏi Điện Lạnh Nam Bắc không ngừng phấn đấu, cập nhật xu hướng công nghệ mới cũng như đưa ra các phương pháp tiên tiến nhằm tìm ra những giải pháp bảo quản kho lạnh tối ưu nhất cho người tiêu dùng.

Điện Lạnh Nam Bắc cung cấp trọn gói các giải pháp sử dụng kho lạnh trong ngành chế biến thực phẩm, thủy hải sản và kho lạnh bảo quản trái cây. Kho lạnh được Điện lạnh Nam Bắc thiết kế thi công luôn đảm bảo điều chỉnh các mức nhiệt độ bảo quản linh hoạt từ -5 độ C cho đến 20 độ C. Đối với kho đông lạnh được thiết kế nhiệt độ bảo quản điều chỉnh từ – 25 độ C cho đến -15 độ C. Đối với kho cấp đông nhanh được thi công với mức nhiệt có thể điều chỉnh từ – 45 độ C tới – 30 độ C, hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng..

Bên cạnh đó, Điện Lạnh Nam Bắc cung cấp và lắp đặt các loại cửa kho lạnh, panel cách nhiệt… mục đích ứng dụng trong ngành dược phẩm, y tế, kho lạnh cách nhiệt cho các nhà xưởng sản xuất…

Mặt khác, ngoài việc cung cấp các vật tư cho ngành công nghiệp kho lạnh, cung cấp lắp mới các loại kho lạnh bảo quản, Điện Lạnh Nam Bắc cũng cung cấp đi kèm là các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa kho lạnh, hay thay thế các bộ phận máy nén lạnh, hệ thống lạnh.

Tin Liên Quan