Lợi ích về việc lắp kho lạnh bảo quản đá viên

Rate this post

Nắng nóng thế này thì đá viên là sản phẩm không thể thiếu ở các quán nước, quán nhậu, quán ăn, nhà hàng …Kho lạnh bảo quản đá viên chính là giải pháp tốt nhất dành cho các đơn vị trên và các đơn vị chuyên phân phối đá viên ra ngoài thị trường. Bạn đã biết lợi ích của kho lạnh bảo quản đá viên chưa nhỉ? Nếu chưa, hãy đọc bài viết dưới đây để nắm bắt được những thông tin hữu ích nhé.

Đá viên luôn luôn được các nhà hàng, quán ăn, quán nhậu sử dụng rất nhiều không kể mùa. Vì vậy mà việc lắp đặt kho lạnh bảo quản đá viên càng khẳng định được tầm quan trọng của nó.

Lợi ích cho việc lắp đặt kho lạnh bảo quản đá viên

Thường các nhà hàng, quán xá người ta sẽ không tự làm đá viên mà sẽ nhập cho vừa tiết kiệm chi phí lại không tốn thời gian. Nhưng đá khi ra khỏi máy làm đá mà gặp nhiệt độ cao hơn sẽ bị chảy, chính vì thế luôn cần phương pháp bảo quản đá viên phù hợp với chi phí không cao. Kho lạnh chính là giải pháp hiệu quả. Kho lạnh bảo quản đá viên giúp duy trì nhiệt độ ở máy làm đá nên khiến đá không bị tan trong thời gian dài, luôn sẵn đá cho nhà hàng, quán ăn sử dụng.

  • Khả năng kho lạnh hoạt động bền bỉ, liên tục mà không tốn quá nhiều chi phí vận hành, kể cả chi phí lắp đặt.
  • Hệ thống kho lạnh hoàn toàn được thiết kế tự động giúp con người điều khiển linh hoạt, chủ động và dễ dàng.
  • Có thể lưu trữ, bảo quản một số lượng lớn đá viên, Diện tích kho lạnh tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng lắp đặt.
  • Kho lạnh hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, công suất, tính thẩm mỹ cao nên phù hợp với cả những nhà hàng mang phong cách cổ điển hay hiện đại. Có cả kho lạnh mini nếu doanh nghiệp nào cần bảo quản đá viên với số lượng vừa phải.

Tuy nhiên để đạt được hiệu quả tốt nhất thì khi lắp đặt kho lạnh cần tuân thủ chặt chẽ quy định về nhiệt độ, chất liệu lắp ráp kho …

Một số tiêu chí cần thiết khi lắp đặt kho lạnh bảo quản đá viên

  • Vỏ kho nên được làm từ vật liệu Polystyren. Đây là loại chất liệu cho hình thức đẹp, có tính đàn hồi độ bền cao.
  • Các tấm panel lắp ráp kho thì nên chọn loại chính hãng.
  • Liên kết giữa các tấm panel thì nên được thực hiện bằng các khóa camlock để đảm bảo độ kín tuyệt đối, duy trì luồng nhiệt ổn định trong kho lạnh.
  • Vật liệu làm cửa kho lạnh bảo quản đá viên là vật liệu cách nhiệt tuyệt đối.
  • Nhiệt độ kho lạnh ổn định duy trì từ -6oC đến -3oC
  • Nên có thêm bảng điều khiển bên ngoài hiển thị các thông số bên trong kho lạnh để tiện cho việc theo dõi và điều chỉnh.

Tin Liên Quan