Lắp đặt kho lạnh để bảo quản đá viên chất lượng

5/5 - (7 bình chọn)

Đá viên là một loại sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay, nó không chỉ ở các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng… mà các tỉnh thành trên cả nước đều đã và đang sử dụng đá viên vào đời sống sinh hoạt, nhất là khi mùa hè tới.

Đá viên được bảo quản trong kho lạnh chuyên dụng

Hệ thống lắp đặt kho lạnh bảo quản đá viên của Tân Nam Bắc

Đá viên sau khi được xả từ cối đá ở trong máy làm đá viên tinh khiết xuống thì hiện trạng của đá vẫn chưa hoàn toàn được già viên đá, các tinh thế kết dính bên ngoài của viên đá ngoài bề mặt vẫn đang bị chảy thành nước. Chính vì vậy nên chúng ta cần phải có được một kho lạnh bảo quản đá viên ở trong khoảng thời gian thấp nhất là một tiếng đồng hồ để có thể cho viên đá tự kết dính trở lại, và lúc đó thì viên đá sẽ trở nên già hơn và chắc chắn hơn trước.

Những chú ý về kho lạnh bảo quản đá viên:

  • Nhiệt độ trong kho lạnh để bảo quản phải dao động từ -5 đến -1 độ C.
  • Khi sắp xếp đá viên thì chúng ta cần phải sắp xếp đá trên pallet hoặc trên những thanh gỗ kê dưới nền kho lạnh và sắp xếp theo từng hàng từng hàng một, mỗi hàng phải cách nhau vài centimet. Lúc đó thì sự lưu thông khí lạnh trong kho mới được tốt và đá mới già hết cả kho lạnh được, còn nếu như sắp xếp chồng chất lên nhau mà không có kê nền và không có khoảng cách thì đá sẽ bị tan chảy thành nước và sẽ chảy ra sàn của kho lạnh.
  • Chất liệu để làm vỏ của kho lạnh bảo quản đá viên thường là làm bằng panel EPS dày 10cm.
  • Chất liệu làm cửa của kho lạnh sẽ là inox 304 và có đổ foam cách nhiệt PU.
  • Cửa của kho lạnh bảo quản đá viên cần phải có rèm cách nhiệt và cửa kho lạnh thường sẽ làm 2 cửa, một cửa đổ nhập đá vào và một cửa xuất đá ra ngoài.
  • Hệ thống lạnh của kho lạnh thường thường nên dùng dòng máy lạnh có chạy bằng gas R404a hoặc là dùng dòng máy lạnh bán kín như vậy nhiệt độ mưới xuống nhanh được. Máy lạnh cần phải chạy khỏe và bền bỉ.

Thi công kho lạnh bảo quản toàn quốc

Tân Nam Bắc – Đơn vị thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản đá uy tín số # 1 thị trường

Bạn đang cần có nhu cầu lắp đặt một hệ thống kho lạnh để bảo quản đá viên chất lượng cao và với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường thì hãy đến với Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc – đơn vị cung cấp kho lạnh để bảo quản đá viên hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Không chỉ có vậy mà những chính sách bảo quản, bảo hàng của chúng tôi sẽ giúp cho hệ thống của kho lạnh bảo quản của quý khách hàng hoạt động hiệu quả và nâng cao tuổi thọ của kho lạnh công nghiệp.

Tân Nam Bắc: Nhà thầu thi công thiết kế mọi loại kho lạnh giá ưu đãi nhất thị trường

Mọi chi tiết cần tư vấn và báo giá vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

  • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0972 121 551
  • Email: kdnambac@gmail.com

Tin Liên Quan