Lợi ích mà kho lạnh bảo quản thực phẩm mang lại

Rate this post

Có vai trò tương tự như chiếc tủ lạnh đối với mỗi gia đình chúng ta trong đời sống hàng ngày, thì kho lạnh đối một doanh nghiệp cũng có nhiều lợi ích và cực kỳ cần thiết. Cùng theo dõi bài viết để khám phá thêm những: lợi ích của kho lạnh bảo quản thực phẩm mà bạn chưa biết và nên lắp đặt, sử dụng sao cho đem lại hiệu quả tối ưu nhất nhé!

Sau đây Công ty cổ phần Cơ Điện Lạnh Nam Bắc xin chia sẻ các lợi ích mà kho lạnh bảo quản thực phẩm mang lại:

1. Nói không với chất bảo quản

Ngược lại hoàn toàn với các mặt hàng thực phẩm chế biến sẵn, thực phẩm đông lạnh nói không với chất bảo quản. Để trong kho lạnh bảo quản thực phẩm giúp sản phẩm tươi, ngon lâu hơn một cách hoàn toàn tự nhiên thông qua việc giảm nhiệt độ và đóng gói.

2. Tươi ngon và vẫn giữ được chất dinh dưỡng

Thực phẩm được để đông lạnh trong thời gian ngắn như vài giờ sau khi thu hoạch, thì chất dinh dưỡng trong sản phẩm không bị hao hụt đi nhiều vẫn giữ được độ tươi ngon cần thiết, duy trì lượng dinh dưỡng của thực phẩm.

3. Sử dụng quanh năm

Kho lạnh thực phẩm, giúp sản phẩm được cung cấp quanh năm không lo thiếu hụt trầm trọng. Thực phẩm đông lạnh theo mùa sẽ có vị ngon hơn so với sản phẩm trái vụ vì thực tế những sản phẩm này đều được chin tự nhiên rồi mới đông lạnh. Mà giá cả lại phải chăng hơn rất nhiều.

4. An toàn thực phẩm: Giảm vi khuẩn có hại làm ảnh hưởng tới thực phẩm.

5. Tránh lãng phí

6. Giúp doanh nghiệp sản xuất quản lý vụ mùa tốt hơn

7. Là kho dự trữ thực phẩm khi cần thiết

Lắp đặt, sử dụng kho lạnh bảo quản thực phẩm một cách tối ưu:

Tùy theo công suất, dung tích kho lạnh mà sử dụng máy móc thiết bị phù hợp. Hiện nay, kho lạnh bảo quản thực phẩm gồm các loại dung tích phổ biến từ 5 đến 8 mét khối và loại 10 mét khối.
Cấu tạo kho lạnh bảo quản thực phẩm bao gồm:
– Vỏ kho: Là những tấm panel mặt ngoài, mặt trong ốp tôn lạnh
– Sàn được lắp ghép bằng inox
– Cửa kho được làm bằng inox
– Thiết bị dàn lạnh
– Ống đồng, bảo ôn, dây nhiệt

Đơn vị thi công kho lạnh bảo quản thực phẩm uy tín?

Đối với các doanh nghiệp kinh doanh về mặt hàng thực phẩm thì kho lạnh chính là lựa chọn hàng đâu. Công ty cổ phần Cơ Điện Lạnh Nam Bắc với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm luôn đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách với chất lượng tốt nhất và chi phí tối ưu.

Để được báo giá và tư vấn cụ thể về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua: Hotline: 0982 471 141

Tin Liên Quan