Lắp đặt kho mát bảo quản cho siêu thị mini

5/5 - (6 bình chọn)

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều siêu thị mini ra đời nhằm cung cấp những nhu yếu phẩm cần thiết cho người tiêu dùng. Để đảm bảo cho chất lượng thực phẩm tốt nhất mang đến cho người tiêu dùng thì buộc những đơn vị siêu thị mini phải tiến hành lắp đặt hệ thống kho mát bảo quản các loại rau củ, hoa quả, hạt giống, trứng sữa,…

Hệ thống làm mát đảm bảo bảo quản thực phẩm tốt nhất

Xem thêm: Bảng giá lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội mới nhất 2022

Hệ thống kho mát – giải pháp bảo quản thực phẩm hiệu quả cho siêu thị mini

Đối với một địa điểm cung cấp thực phẩm thường xuyên, liên tục như siêu thị mini thì việc thực hiện quá trình bảo quản thực phẩm ở điều kiện nhiệt độ mát là điều không thể không thực hiện.S ử dụng hệ thống làm mát bảo quản nhiều loại thực phẩm khác nhau như hoa quả, rau củ, các loại thịt, trứng sữa,… với nhiều tiện ích mang lại.

Bảo quản thực phẩm ở mức độ tập trung

Trước tiên khi lắp đặt hệ thống kho mát tại các siêu thị mini sẽ đảm bảo được quá trình bảo quản thực phẩm ở mức độ tập trung. Bởi lẽ tại siêu thị sẽ có từng khu cấp thực phẩm riêng nên việc lắp đặt hệ thống làm lạnh sẽ không dàn trải mà chỉ tập trung ở một số khu vực có thực phẩm cần bảo quản ở nhiệt độ thấp như: khu vực cấp thịt, khu vực rau củ quả,…

Việc lắp đặt hệ thống làm mát ở những khu bảo quản thực phẩm chuyên dụng sẽ đảm bảo điều kiện bảo quản nhiệt độ thấp phù hợp nhất với từng loại thực phẩm. Điều này sẽ khiến cho những loại thực phẩm luôn trong trạng thái tốt nhất.

Kéo dài giá trị sử dụng của thực phẩm

Đối với nhiệt độ hệ thống làm mát thường bảo quản những thực phẩm trong thời gian ngắn ở khoảng nhiệt độ từ 10 – 15 độ C phù hợp với đặc trưng cung cấp thực phẩm ở siêu thị. Tuy rằng bảo quản trong thời gian ngắn song hệ thống làm mát cũng là trợ thủ đắc lực để các siêu thị kéo dài thời gian sử dụng cho các loại thực phẩm, nhất là trong thời điểm nắng nóng sẽ hạn chế tối đa tình trạng ôi thiu thực phẩm.

Đảm bảo nguồn hàng cung cấp dồi dào

Rõ ràng nếu không có hệ thống làm mát trong siêu thị mini thì thực phẩm không thể cung cấp nguyên một ngày dài đến với người tiêu dùng khi đến siêu thị để mua sắm. Hay nói một cách khác thì hệ thống làm mát đã tạo điều kiện thuận lợi để mỗi siêu thị có thể có được nguồn hàng chất lượng tốt nhất cung cấp đến với người tiêu dùng một cách dồi dào, thường xuyên và liên tục.

Tân Nam bắc – đơn vị lắp đặt hệ thống kho lạnh làm mát hàng đầu thị trường

Kho lanh Tân Nam Bắc – Đơn vị lắp đặt hệ thống làm mát bảo quản cho siêu thị hàng đầu thị trường

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống làm mát khác nhau. Thế nhưng chất lượng hơn cả phải nói đến Tân Nam Bắc – địa chỉ uy tín bậc nhất chuyên cung cấp các giải pháp kho lạnh, hệ thống làm mát tiêu chuẩn chất lượng vượt trội.

Đến với kho lạnh Tân Nam Bắc khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu được những hệ thống làm mát bảo quản thực phẩm cho siêu thi vận hành một cách ổn định, hiệu quả tùy từng nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, chi phí lắp đặt hệ thống làm mát bảo quản thực phẩm ở Tân Nam Bắc còn có mức giá thành vô cùng phải chăng giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí một cách đáng kể.

Liên hệ đến với kho lạnh Tân Nam Bắc ngay hôm nay để sở hữu được cho mình những dịch vụ lắp đặt hệ thống làm mát bảo quản thực phẩm tại siêu thị mini hàng đầu thị trường hiện nay.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

  • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0972 12 1551
  • Email: kdnambac@gmail.com

Tin Liên Quan