Lắp đặt kho lạnh giá rẻ cần những gì?

Rate this post

Bên cạnh việc chọn đơn vị lắp đặt kho lạnh có chất lương cao, thì giá thành chính là vấn đề khách hàng quan tâm. Vậy lắp đặt kho lạnh giá rẻ cần những gì? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời bạn nhé!

1. Những điều cần biết về kho lạnh giá rẻ

Kho lạnh giá rẻ là từ gọi tắt để nói về công trình kho lạnh được xây dựng với giá thành rẻ, phù hợp với yêu cầu của khách hàng có ngân sách cho việc xây dựng kho lạnh không nhiều. Các thành phần cấu tạo kho lạnh giá rẻ vẫn cần phải đủ: cụm máy, vật tư, kệ …

2. Lựa chọn cụm máy kho lạnh giá rẻ

Cụm máy lạnh trong kho lạnh gồm 2 bộ phận cơ bản: máy nén dàn ngưng và cụm dàn lạnh. Hai bộ phần này đều quan trọng và thường chiếm giá trị cao nhất trong tổng công trình xây dựng kho lạnh.


Thường công ty Kholanhnambac.com chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị chọn mua cụm máy kho lạnh giá rẻ mà vẫn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Hiện Công ty Cổ phần Công Nghệ Tân Nam Bắc đang phân phối nhiều sản phẩm từ nhiều quốc gia khác nhau nên sẽ lựa chọn cụm máy chất lượng, giá rẻ và mang lại hiệu quả tới quý khách.

Để đảm bảo cho việc vận hành sau này không xảy ra vấn đề, đỡ tốn điện năng tiêu thụ chúng tôi khuyên khách hàng không nên ham rẻ quá, tự mua hoặc lựa chọn các loại cụm máy Trung Quốc kém chất lượng, tuy có giá thành rẻ nhưng trong quá trình sử dụng nếu hỏng thì cuối cùng chi phí này còn tốn kém nhiều hơn lại làm gián đoạn công việc kinh doanh, bảo quản.

3. Lựa chọn vật tư kho lạnh giá rẻ

Vật tư dành cho kho lạnh bao gồm panel vỏ kho, cửa kho và tủ điều khiển. Vẫn tiêu chí giá rẻ nên chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng sản phẩm vật tư sản xuất trong nước nhưng vẫn đạt tiêu chuẩn chất lượng sử dụng.

4. Lựa chọn nhà thầu kho lạnh giá rẻ uy tín

Việc lựa chọn nhà thầu kho lạnh giá rẻ uy tín là cực kỳ quan trọng bởi:

– Lựa chọn nhà thầu đúng đồng nghĩa với việc họ giúp mình lựa chọn sản phẩm chất lượng mà khách hàng không phải suy xét, tính toán quá nhiều.
– Nhà thầu uy tín lấy niềm tin khách hàng để xây dựng thương hiệu nên họ rất coi trọng các nhận xét đánh giá từ khách hàng. Chính vì vậy, quý khách có thể trao đổi đến khi 2 bên cùng thống nhất phương án, quy trình thi công kho lạnh với mức giá phù hợp.
– Nhà thầu uy tín giúp kho lạnh giá rẻ được đảm bảo bởi các dịch vụ bảo hành, bảo trì và chăm sóc khách hàng trong quá trình đang triển khai hợp đồng và sau khi nghiệm thu, thanh lý hợp đồng vẫn có thể tiếp tục hỗ trợ lâu dài.

Và nếu bạn cần nhà thầu lắp đặt kho lạnh giá rẻ đáp ứng hết các tiêu chí trên, hãy đừng ngần ngại mà liên hệ với Kho Lạnh Nam Bắc theo số hotline sau 0972121551

Tin Liên Quan