Lắp đặt kho lạnh để bảo quản bia hơi

Rate this post

Bia là một loại đồ uống giải khát có cồn có mức tiêu thụ rất lớn tại Việt Nam, đặc biệt là trong thời điểm mùa hè nóng bức. Bởi vì vậy mà các nhà sản xuất hay các đại lý luôn phải dự trữ bia để có thể cung cấp cho thị trường. kho lạnh bảo quản bia giúp cho bia luôn giữ được chất lượng tốt ở trong một khoảng thời gian nhất định nhưng lại đòi hỏi người sử dụng phải am hiểu được các kỹ thuật để bảo quản bia. Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi hôm nay sẽ đưa ra cho bạn các kỹ thuật để bảo quản bia ở trong kho lạnh, mong rằng bài viết dưới đây sẽ giúp ích được cho bạn.

Những kỹ thuật bảo quản bia ở trong kho lạnh:

Việc bảo quản phải được đảm bảo rằng nhiệt độ làm sao cho chuẩn nhất để bia có thể giữ nguyên được chất lượng của nó:
– Bảo quản khô phải đảm bảo nhiệt độ bảo quản từ 0 đến 2 độ C ở trong kho lạnh.
– Bảo quản nước là cách bảo quản dùng đá lạnh hoặc là sử dụng nước để làm đông thành đá.
– Bảo quản kết hợp khô và nước phải đảm bảo nhiệt độ bảo quản từ 5 đến 7 độ C.

Những yếu tố có thể gây ra ảnh hưởng tới chất lượng của bia:
– Bia hơi được được ở trong bom trước khi cho vào bên trong kho lạnh bảo quản có nhiệt độ quá cao và thời gian bảo quản bia quá lâu.
– Do nhiệt độ của môi trường ở bên trong kho lạnh bảo quản quá cao hoặc quá thấp cũng làm ảnh hưởng tới chất lượng của bia.
– Ảnh hưởng tới từ sự sai lệch của các thiết bị đo nhiệt của kho lạnh.
– Có thể do sử thu nhiệt của cốc đựng bia khi người sử dụng uống bia.

Để bảo quản bia bằng kho lạnh tốt nhất thì cần phải áp dụng những kỹ thuật bảo quản bia mà Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi chia sẻ ở trên. Thực hiện được một cách chính xác và luôn rát ra được những kinh nghiệm từ thực tế để có thể có được sử điều chỉnh nhiệt độ bảo quản là tốt nhất cho bia để tới tay người tiêu dùng luôn là ở mức từ 5 đến 6 độ C. Nhưng bạn cũng không nên quá máy móc trong quá trình bảo quản bia mà phải chú ý tới những yếu tố môi trường ảnh hưởng tới chất lượng của bia.

Các kỹ thuật có chính xác tới đầu nhưng kho lạnh bảo quản bia mà không đảm bảo được chất lượng thì cũng vô nghĩa. Bởi vậy nên quý khách hàng cần phải lắp đặt được một hệ thống kho lạnh chất lượng cao và có hoạt động chính xác nhất. Hãy liên hệ với Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi để lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng, thi công kho lạnh một cách uy tín và chất lượng với chi phí phù hợp.

Tin Liên Quan