Thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản Bia giá rẻ

5/5 - (7 bình chọn)

Việt Nam là một trong những quốc gia có mức tăng trưởng trong việc tiêu thụ rượu, bia theo chiều “thẳng đứng” và đứng thứ 16 trên thế giới. Trong năm 2017, chúng ta đã tiêu thụ khoảng 4 tỷ lít bia, đây được coi là một con số lớn so với nhiều nước. Bia là một trong những mặt hàng cần được bảo quản trong kho lạnh. Dưới đây, kho lạnh Nam Bắc xin tiết lộ mọi bí mật về kho lạnh bảo quản bia cho quý khách hàng.

Bia được bảo quản trong kho lạnh chuyên dụng

Tính cấp thiết trong việc sử dụng kho lạnh bảo quản bia

Ngày nay, kho lạnh bảo quản bia khẳng định vai trò to lớn của mình trong các cửa hàng đồ uống, quán ăn. Vì thế đó là một mặt hàng không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất cũng như tích trữ bia cung cấp cho thị trường Việt Nam. Bia để ngoài không khí trong thời gian dài nếu là các loại bia nặng có thể được cảm nhận là quá nhiều cồn và gắt, trong khi các loại bia nhẹ hơn có thể được cảm nhận là nhạt và không hấp dẫn, có thể là không còn mùi vị. Chính vì thế yếu tố nhiệt độ là quan trọng nhất, khi nhiệt độ thấp sẽ làm cho bia cản trở cảm nhận của lưỡi và họng, làm cho người uống không cảm nhận hết hương vị của bia. Vì vậy, cần sử dụng kho lạnh bảo quản bia để có thể đảm bảo chất lượng bia đến tay người tiêu dùng.

Sử dụng kho lạnh bảo quản bia bom

Những phương pháp và yêu cầu trong việc bảo quản bia

Phương pháp bảo quản bia

Bia hơi chính là bia tươi chưa được thanh trùng, vẫn còn chưa nhiều men vi sinh đang hoạt động. Khi bia hơi được đưa vào kho lạnh với nhiệt độ thích hợp sẽ giúp bia được bảo quản giữ ở trạng thái tốt nhất không làm ảnh hưởng đến chất lượng bia và an toàn cho sức khỏe người dùng.

Việc lựa chọn phương pháp bảo quản bia phù hợp dựa trên rất nhiều tiêu chí như quy mô, kiến thức và các kĩ thuật bảo quản. Ở thời điểm hiện tại, bia đang được bảo quản bằng 3 phương pháp:

 1. Bảo quản bằng nước: Bảo quản bia bằng bể nước được lắp máy lạnh chạy nước thành đá lạnh.
 2. Bảo quản khô: Bảo quản bằng tủ lạnh hoặc kho lạnh chuyên dụng với nhiệt độ giao động trong khoảng từ 0 – 2oC.
 3. Bảo quản khô – nước: Bảo quản bia trong kho lạnh với nhiệt độ từ 5 – 7oC, sau đó lấy ra ủ bằng đá cây hoặc nước lạnh trước khi giao cho các cửa hàng, đại lý nhỏ, lẻ.

Phương pháp bảo quản ảnh hưởng đến chất lượng bia

Phải làm sao để lựa chọn dịch vụ cho thuê kho lạnh tại Hà Nội tốt nhất?

Yêu cầu trong việc sử dụng kho lạnh bảo quản bia

Kho lạnh bảo quản bia đảm bảo nhiệt độ, duy trì ổn định chất lượng bia. Khi lựa chọn kho lạnh ngoài nhiệt độ cần phải chú ý đến các yếu tố tác động từ môi trường. Bên cạnh yếu tố môi trường, giải pháp bảo quản còn một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bia như:

 • Nhiệt độ của môi trường quá lạnh hoặc quá nóng làm ảnh hưởng tới tốc độ, thời gian làm lạnh của bia.
 • Vỏ kho lạnh bảo quản bia một mặt cần được bọc inox cần thẩn để có thể khống chế được luồng nhiệt bên trong kho lạnh.
 • Máy nén lạnh được nhập khẩu chuyên dụng có tem, nhãn mác, bảo hàng đẩy đủ.
 • Nhiệt độ kho lạnh cần được duy trì theo từng phương pháp nhất định.
 • Luồng điện cung cấp cho kho lạnh cần đảm bảo luôn luôn được cung cấp liên tục để duy trì liên tục.

Hệ thống kho lạnh bảo quản bia

Những nguyên tắc cần biết trong thiết kế kho lạnh

Có rất nhiều loại kho lạnh bảo quản bia khác nhau để phục vụ các nhu cầu bảo quản của các nhà máy, doanh nghiệp. Nên khi lựa chọn kho lạnh cho mình thì các nhà hàng, khách sạn nên chú ý tới chất lượng sản phẩm mà mình cần bảo quản để chọn lựa được một kho lạnh hợp lý nhất với nhu cầu của mình. Hiện nay, Kho lạnh Nam Bắc là một đơn vị chuyên cung cấp các loại kho lạnh uy tín trên thị trường hiện nay. Chúng tôi cung cấp tất cả các loại kho lạnh theo yêu cầu của khách hàng.

Kho lạnh bảo quản thực phẩm và những điều cần biết

Tân Nam Bắc – Địa chỉ lắp đặt kho lạnh bảo quản bia hơi uy tín

Việc lắp đặt kho lạnh bảo quản bia phải được đảm bảo đúng cách để bia luôn giữ được vị thơm ngon và yếu tố an toàn vệ sinh được đặt lên hàng đầu.

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản bia hơi tại Hà Nội. Công ty Cổ phần công nghệ Tân Nam Bắc luôn mong muốn khách hàng lựa chọn để mang đến những sản phẩm kho lạnh, dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng tốt nhất.

Chúng tôi cam kết chất lượng, uy tín, có chế độ bảo hành theo định kỳ dài hạn giúp hệ thống kho lạnh hoạt động bền bỉ theo thời gian

Mọi tư vấn xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

 • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 0972 121 551
 • Email: kdnambac@gmail.com

Tin Liên Quan