Lắp đặt Kho lạnh công nghiệp giá rẻ ở Yên Bái – Cách thức sử dụng

5/5 - (3 bình chọn)

Nhu cầu lắp Kho lạnh công nghiệp ở Yên Bái ngày càng gia tăng. Để đáp ứng nhu cầu này, ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh. Trong đó, có rất nhiều đơn vị lắp Kho lạnh công nghiệp giá rẻ ở Yên Bái có được chất lượng hàng đầu. Một trong những đơn vị đó phải kể đến Tân Nam Bắc – đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp thiết kế, thi công kho lạnh công nghiệp tối ưu về công năng, nổi bật về công nghệ là lựa chọn mà người dùng có nhu cầu không thể bỏ qua.

Lý do nên chọn Tân Nam Bắc để lắp Kho lạnh công nghiệp giá rẻ ở Yên Bái

So với các đơn vị lắp Kho lạnh công nghiệp giá rẻ ở Yên Bái khác, Tân Nam Bắc có nhiều lợi thế hơn hẳn. Có lý do khác nhau để người dùng có nhu cầu nên chọn dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản của Tân Nam Bắc thay vì các đơn vị khác.

 

Kho lạnh công nghiệp ngày càng được sử dụng phổ biến

Những lưu ý khi sử dụng kho lạnh bảo quản thực phẩm an toàn

Đa dạng các loại kho lạnh bảo quản

Trước tiên, Tân Nam Bắc cung cấp đa dạng các loại kho lạnh bảo quản khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng. Tại Yên Bái, Tân Nam Bắc cung cấp hàng loạt các loại kho lạnh công nghiệp bảo quản phổ biến như: kho lạnh bảo quản nông sản, kho lạnh bảo quản thủy sản, kho lạnh bảo quản thực phẩm, v.v.

Công nghệ lắp đặt tân tiến

Điều đáng nói nhất ở dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản của Tân Nam Bắc ở Yên Bái đó chính là công nghệ lắp đặt tân tiến. Công nghệ làm lạnh được Tân Nam Bắc sử dụng đều đáp ứng tiêu chuẩn bảo quản tốt nhất theo chuẩn quốc tế. Từ đó tạo ra những kho lạnh bảo quản tối ưu về công năng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mọi người dùng.

Nhờ vào hệ thống máy móc nhập khẩu chính hãng mà Tân Nam Bắc dễ dàng tạo ra những kho lạnh bảo quản đáp ứng tốt nhất các điều kiện về nhiệt độ, độ ẩm. Cụ thể tùy mỗi dạng kho lạnh khác nhau, khả năng điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm trong kho lạnh do Tân Nam Bắc thi công đều linh hoạt, chuẩn theo các thông số bảo quản yêu cầu.

Ví dụ, khi lắp đặt Kho lạnh bảo quản nông sản tại Yên Bái, Tân Nam Bắc luôn đảm bảo điều kiện về nhiệt độ bảo quản nông sản đúng chuẩn là từ – 2 đến 5 độ C. Trong dải nhiệt độ này, các kho lạnh bảo quản nông sản đều có thể tùy chỉnh theo điều kiện bảo quản của từng loại nông sản khác nhau như các loại củ quả thường thường 3 – 5 độ C, các loại hạt thường từ – 2 đến 0 độ C.

 

Kho lạnh bảo quản được lắp đặt với công nghệ hiện đại

Chi phí tiết kiệm hàng đầu

Không chỉ đảm bảo tạo ra những công trình kho lạnh bảo quản có khả năng vận hành ưu việt, tân tiến và hiện đại, Tân Nam Bắc còn giúp khách hàng có được chi phí tốt nhất khi lắp đặt kho lạnh công nghiệp ở Yên Bái. Theo đó, chi phí lắp đặt kho lạnh công nghiệp ở Tân Nam Bắc luôn cạnh tranh trên thị trường, giúp mọi khách hàng tiết kiệm đáng kể tiền đầu tư thi công kho lạnh.

Ví dụ, khi thi công kho lạnh bảo quản thủy sản tại Yên Bái, Tân Nam Bắc luôn tối ưu được quá trình thi công nhanh chóng, tiết kiệm được công sức, hạn chế chi phí phát sinh. Nhờ đó, giá dịch vụ thi công kho lạnh bảo quản thủy sản cũng rẻ ở Tân Nam Bắc cũng rẻ hơn so với các đơn vị khác. Thực tế này cũng đảm bảo khi Tân Nam Bắc thi công các dạng kho lạnh khác như kho lạnh bảo quản thực phẩm, kho lạnh nông sản.

 

Tân Nam Bắc – địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các giải pháp kho lạnh chất lượng, giá rẻ

Dịch vụ lắp Kho lạnh công nghiệp giá rẻ ở Yên Bái có ưu đãi gì?

Không chỉ có được những công trình kho lạnh công nghiệp vừa rẻ, vừa chất lượng trong vận hành, dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản ở Yên Bái của Tân Nam Bắc còn mang đến một loạt những ưu đãi hấp dẫn đến với khách hàng. Chính điều này cũng khiến ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn Tân Nam Bắc để sở hữu những công trình kho lạnh công nghiệp tốt nhất.

Cụ thể khi thiết kế kho lạnh bảo quản thực phẩm tại Yên Bái cùng nhiều loại kho lạnh khác, Tân Nam Bắc đều áp dụng nhiều ưu đãi nổi bật như: hỗ trợ tư vấn thiết kế, kiểm tra định kỳ, bảo trì, bảo dưỡng 3 tháng/ lần, vệ sinh máy miễn phí 6 tháng/ lần, hỗ trợ chi phí dịch vụ sửa chữa khi có sự cố, v.v.

Với hàng loạt những ưu đãi hấp dẫn, chắc chắn Tân Nam Bắc là địa chỉ hàng đầu để mọi khách hàng có thể có được một dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản ở Yên Bái giá rẻ, tốt về mọi mặt. Quý khách hàng quan tâm có nhu cầu lắp đặt kho lạnh công nghiệp tại Yên Bái cũng như các khu vực khác có thể liên hệ đến với Tân Nam Bắc để được tư vấn, hỗ trợ.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

  • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0972 121 551
  • Email: kdnambac@gmail.com

Tin Liên Quan