Lắp đặt kho lạnh công nghiệp bảo quản hải sản tươi

Rate this post

Hải sản là một loại sản phẩm rất dễ mất đi chất dinh dưỡng và nhanh chóng hư hỏng. Để khắc phục được điều này thì việc thi công lắp đặt hệ thống kho lạnh bảo quản hải sản là điều rất cần thiết. Công ty cổ phần cơ điện Nam Bắc chúng tôi đã lắp đặt kho lạnh trữ đông bảo quản hải sản tại khắp nơi trên toàn quốc.

Kho lạnh để bảo quản hải sản là thiết bị không thể nào thiếu được đối với các siêu thị, nhà hàng hay là trong những khu bảo quản và chế biến thực phẩm đông lạnh. Do kết cầu của hải sản nhanh bị hư hỏng nên sau khi đánh bắt xong cần phải chế biến luôn và phải được đưa vào trong bảo quản kho lạnh trước khi đưa đến tay của người tiêu dùng. Chính vì vậy mà nhiều doanh nghiệp đã hợp tác với Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc để nhằm lắp đặt và nâng cao được chất lượng của kho lạnh bảo quản.

Chất lượng của sản phẩm trong ngành đánh bắt thủy hải sản thường bị ảnh hưởng rất nhiều đến việc xuất nhập khẩu hải sản ra nước ngoài và lưu thông hàng hóa trong nước. Nguyên nhân là do các ngư dân đánh bắt ở xa bờ và không có dụng cụ bảo quản hải sản một cách tốt nhất cho đến khi cập bến vào bờ. Việc sử dụng các kho lạnh để có thể bảo quản hải sản là một cách khắc phục tối ưu nhất hiện nay cho vấn đề trên. Cho dù là đánh bắt ở xa bờ hay ở gần bờ thì các kho lạnh cũng giúp duy trì thực phẩm lâu dài hơn và có thể đảm bảo được vẫn giữ được độ dinh dưỡng có ở trong từng thực phẩm. Ngoài ra thì với sự trợ giúp của kho lạnh thì việc phát triển kinh tế ở trong ngành hải sản cũng trở nên tốt hơn và có khả năng mở rộng kinh tế là rất lớn.

Những lưu ý khi bảo quản hải sản ở trong kho lạnh là:
– Trước khi đưa vào kho lạnh để bảo quản thì các sản phẩm hải sản cần phải được đóng gói và dán nhãn theo đúng quy định và ở tâm sản phẩm phải đạt được nhiệt độ là -18 độ C.
– Nhiệt độ ở bên trong kho lạnh cần phải ổn định ở mức khoảng – 20 độ C và phải đạt được ở trong suốt quá trình bảo quản sản phẩm.
– Không được để chung các loại thực phẩm khác vào trong kho lạnh để nhằm tránh gây nhiễm khuẩn cho hải sản.
– Hệ thống quản lý cần phải được đảm bảo và được sắp xếp một cách hợp lý.

Hãy tới với Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và chúng tôi sẽ giúp cho bạn sử dụng kho lạnh công nghiệp an toàn và luôn luôn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm doanh nghiệp bạn.

Tin Liên Quan