Lắp đặt kho lạnh cho nhà hàng buffet – BBQ tại Quận 1

5/5 - (9 bình chọn)

Các nhà hàng buffet – BBQ tại Quận 1 là một hình thức kinh doanh ngày càng trở nên phổ biến hiện nay. Để hoạt động kinh doanh của nhà hàng buffet – BBQ hiệu quả thì chất lượng thực phẩm luôn đặt lên hàng đầu. Một trong những điều kiện quan trọng để có thực phẩm tươi ngon, an toàn cung cấp cho thực khách cần có giải pháp bảo quản tối ưu. Trong đó, việc lắp đặt kho lạnh bảo quản cho nhà hàng buffet – BBQ đang là giải pháp được nhiều đơn vị ưu tiên.

1. Để lắp đặt kho lạnh cho nhà hàng buffet – BBQ tiêu chuẩn, chất lượng

Các công trình kho lạnh cho nhà hàng buffet – BBQ hiện nay được lắp đặt theo tiêu chuẩn nhất định. Muốn sở hữu kho lạnh chất lượng, vận hành tối ưu cần đáp ứng nhiều điều kiện khác nhau.

Kho lạnh bảo quản cho nhà hàng buffet cần được thi công ở vị trí thích hợp

Về vị trí

Lắp đặt kho lạnh cho nhà hàng buffet – BBQ có vị trí mang tính đặc thù nhất định. Theo đó, kho lạnh cần lắp đặt hợp lý tại khu vực chế biến thực phẩm, bếp nhằm tối ưu quá trình phục vụ đến thực khách. Kinh doanh nhà hàng buffet – BBQ có đặc thù là thực phẩm luôn sẵn sàng phục vụ ở quầy line nên vị trí kho lạnh cần thi công ở khu vực thuận tiện để chế biến, bày trí thực phẩm. Đồng thời, kho lạnh cho nhà hàng buffet – BBQ cần thi công ở khu vực có vệ sinh đảm bảo sạch sẽ, an toàn.

Kho lạnh cho nhà hàng buffet đảm bảo kết cấu phù hợp với điều kiện bảo quản

Về kết cấu

Điều kiện kết cấu cũng là một trong những tiêu chí quan trọng cần đáp ứng trong lắp đặt kho lạnh cho nhà hàng buffet – BBQ. Theo đó, kết cấu của kho lạnh này phải có khả năng bảo quản nhiều loại thực phẩm khác nhau. Trong kho lạnh cần có khu vực bảo quản riêng cho từng loại thực phẩm khác nhau như các loạt thịt, cá, rau củ quả cũng như thực phẩm đóng gói, v.v… Kết cấu phân chia khu vực này giúp bảo quản chất lượng thực phẩm tốt hơn, tránh nhiễm chéo vi khuẩn gây hại đến thực phẩm.

Kho lạnh cho nhà hàng buffet phải được thi công bằng vật liệu tiêu chuẩn

>>>Thiết kế và thi công kho lạnh công nghiệp tiêu chuẩn Quốc Tế giá tốt nhất

Về vật liệu, thiết bị

Lắp đặt kho lạnh cho nhà hàng buffet – BBQ còn cần tính toán đến yếu tố vật liệu cũng như thiết bị. Đây là những tiêu chuẩn cần thiết giúp cho kho lạnh vận hành ổn định, hiệu quả, đáp ứng tốt nhất chức năng bảo quản. Đối với vật liệu, kho lạnh cho nhà hàng buffet – BBQ cần được lắp đặt bằng các tấm panel cách nhiệt tiêu chuẩn. Trong khi đó, về thiết bị cần trang bị đầy đủ thiết bị cấp lạnh, dàn ngưng, quạt thông gió cũng như hệ thống điều khiển giúp kho lạnh vận hành tốt trong mọi điều kiện.

Kho lạnh Tân Nam Bắc thi công kho lạnh bảo quản uy tín, giá tốt hàng đầu

2. Đơn vị lắp đặt kho lạnh cho nhà hàng buffet – BBQ tại Quận 1 uy tín, giá tốt nhất

Tại khu vực quận Quận 1 hiện nay, không quá khó để tìm kiếm địa chỉ lắp đặt kho lạnh cho nhà hàng buffet – BBQ. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng tốt nhất cũng như có được giá tốt thì Kho lạnh Tân Nam Bắc là lựa chọn không thể bỏ qua. Đây được biết đến là địa chỉ chuyên cung cấp các giải pháp kho lạnh bảo quản chất lượng cao cấp với khả năng tiết kiệm chi phí tốt nhất.

Lựa chọn sử dụng dịch vụ lắp đặt kho lạnh cho nhà hàng buffet – BBQ của Kho lạnh Tân Nam Bắc khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng để có được công trình phù hợp. Bên cạnh đó, đơn vị còn cam kết chất lượng tiêu chuẩn có một không hai trên thị trường thông qua quy trình chuyên nghiệp, đội ngũ thợ thi công tay nghề cao, vật liệu tiêu chuẩn cùng máy móc hiện đại.

Đáng nói, dịch vụ lắp đặt kho lạnh cho nhà hàng buffet – BBQ của Kho lạnh Tân Nam Bắc còn có giá cạnh tranh tốt trên thị trường. Nhờ đó, khách hàng của Kho lạnh Tân Nam Bắc có khả năng tiết kiệm chi phí tối đa để sở hữu được những công trình kho lạnh chất lượng hàng đầu. Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu có thể trực tiếp liên hệ đến với Kho lạnh Tân Nam Bắc để được tư vấn, hỗ trợ.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

  • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0972 121 551

Tin Liên Quan