Lắp đặt kho lạnh bếp ăn công nghiệp tại Bắc Ninh

5/5 - (9 bình chọn)

Bắc Ninh là địa phương tập trung nhiều khu công nghiệp. Để đáp ứng đời sống sinh hoạt của công nhân viên thường phải lắp đặt bếp ăn công nghiệp đạt tiêu chuẩn. Trong khi đó, muốn có được những bữa ăn ngon cho công nhân viên sử dụng thì quá trình bảo quản từ nguyên liệu đầu vào rất quan trọng. Một giải pháp tối ưu cho vấn đề này đó chính là sử dụng kho lạnh bếp ăn công nghiệp. Hiện nay, có nhiều đơn vị lắp đặt kho lạnh bếp ăn công nghiệp tại Bắc Ninh uy tín, chuyên nghiệp.

1. Lưu ý khi lắp đặt kho lạnh bếp ăn công nghiệp tại Bắc Ninh

Lắp đặt kho lạnh bếp ăn công nghiệp có nhiều đặc thù khác biệt so với những công trình kho lạnh khác. Do vậy khi thi công kho lạnh bếp ăn công nghiệp tại Bắc Ninh cần lưu ý một số vấn đề nhất định.

Kho lạnh bếp ăn công nghiệp đang được lắp đặt phổ biến tại Bắc Ninh

Phân chia khu vực rõ ràng

Kho lạnh bếp ăn công nghiệp trong quá trình thi công phải có sự phân chia khu vực rõ ràng. Theo đó, dạng kho lạnh này cần chia làm hai khu vực chính là kho mát và kho đông.

Đối với kho mát được dùng để bảo quản các loại rau củ quả, còn kho đông được dùng để bảo quản các loại thực phẩm tươi sống như cá, thịt các loại. Sự phân chia khu vực này giúp cho quá trình bảo quản nguyên liệu đầu vào của bếp ăn được hiệu quả, lâu dài và tránh được tình trạng thối hỏng không đáng có.

Tùy vào nhu cầu bảo quản mà cần trang bị thiết bị phù hợp cho kho lạnh

Trang bị thiết bị phù hợp

Do đặc thù phân chia khu vực khác nhau nên thiết bị trang bị cho từng khu vực kho mát và kho đông của kho lạnh bếp ăn công nghiệp cũng cần được đáp ứng. Đối với kho đông cần có những thiết bị cấp lạnh sâu ở dải nhiệt độ từ – 20 đến 0 độ C.

Trong khi đó, khu vực kho mát chỉ cần thiết bị cung cấp nhiệt dương từ 0 – 10 độ kết hợp với hệ thống quạt gió để lưu chuyển khí mát đều trong kho. Đáp ứng được yêu cầu về thiết bị như vậy giúp cho quá trình bảo quản thực phẩm bếp ăn chuyên nghiệp.

Thi công hệ thống cách nhiệt tiêu chuẩn giúp kho lạnh vận hành tốt

>>>Dự án thi công kho lạnh bảo quản hải sản toàn quốc. Tiết kiệm 30% chi phí

Đảm bảo cách nhiệt tiêu chuẩn

Để phát huy hiệu quả tối đa của kho lạnh bếp ăn công nghiệp trong quá trình vận hành còn cần lưu ý về vấn đề cách nhiệt. Muốn cho kho lạnh bếp ăn công nghiệp cách nhiệt tốt cần đảm bảo công trình được thi công bằng vật liệu cách nhiệt tiêu chuẩn.

Thông thường kho lạnh dạng này sẽ được thi công kết cấu bằng hệ thống các tấm panel tiêu chuẩn với bề mặt phủ inox hoặc sơn tĩnh điện. Loại vật liệu này giúp cho nhiệt lạnh trong kho tránh thất thoát ra bên ngoài một cách hiệu quả.

Kho lạnh Tân Nam Bắc – địa chỉ thi công kho lạnh bếp ăn công nghiệp uy tín

2. Địa chỉ lắp đặt kho lạnh bếp ăn công nghiệp tại Bắc Ninh

Thực tế để sở hữu được những công trình kho lạnh bếp ăn công nghiệp chất lượng, vận hành tối ưu thì quan trọng hơn hết đó là tìm được đơn vị thi công uy tín. Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị lắp đặt kho lạnh bếp ăn công nghiệp tại Bắc Ninh khác nhau. Trong đó, Kho lạnh Tân Nam Bắc được biết đến là lựa chọn hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp thi công kho lạnh đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay Kho lạnh Tân Nam Bắc đang cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh bếp ăn công nghiệp tại Bắc Ninh với quy mô đa dạng tùy vào nhu cầu của khách hàng. Loại kho lạnh này được Kho lạnh Tân Nam Bắc đảm bảo thi công với kết cấu tiêu chuẩn, thiết bị hiện đại cũng vật liệu có khả năng cách nhiệt tốt. Cùng với đó, giá thi công kho lạnh bếp ăn công nghiệp ở Kho lạnh Tân Nam Bắc còn cạnh tranh tốt trên thị trường. Nên, Kho lạnh Tân Nam Bắc giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đáng kể.

Lựa chọn Kho lạnh Tân Nam Bắc vì thế là điểm đến hàng đầu để sở hữu được những công trình kho lạnh bếp ăn công nghiệp chất lượng, giá tốt nhất thị trường. Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu có thể liên hệ đến với Tân Nam Bắc ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

  • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0972 121 551
  • Email: kdnambac@gmail.com

Tin Liên Quan