Lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt chua Trường Food Phú Thọ

5/5 - (6 bình chọn)

Thịt chua là đặc sản của Phú Thọ. Ngày nay, để đảm bảo cho thịt chua đạt chất lượng tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất với vị chua dịu nhẹ, chuẩn vị rất nhiều đơn vị sản xuất đã sử dụng kho lạnh để bảo quản. Và Trường Food Phú Thọ cũng không phải là một ngoại lệ. Với hệ thống kho lạnh tiêu chuẩn với kết cấu tối ưu cùng khả năng vận hành hiệu quả, Trường Food Phú Thọ đảm bảo cung cấp ra ngoài thị trường những sản phẩm thịt chua chất lượng, an toàn tốt nhất.

1. Đặc điểm nổi bật của kho lạnh bảo quản thịt chua Trường Food Phú Thọ

Không sai khi khẳng định, hệ thống kho lạnh bảo quản thịt chua Trường Food Phú Thọ đã được lắp đặt với nhiều đặc điểm nổi bật. Nhờ vậy, hệ thống kho lạnh này giúp cho chất lượng thịt chua của Trường Food Phú Thọ luôn đạt tiêu chuẩn hàng đầu.

 

Thịt chua giữ được vị ngon khi bảo quản đúng nhiệt độ tiêu chuẩn

>>>Tham khảo: Báo giá lắp đặt kho lạnh mới nhất trên thị trường hiện nay

Nhiệt độ tiêu chuẩn

Đối với một kho lạnh bảo quản thịt chua nói riêng và kho lạnh bảo quản thực phẩm nói chung thì nhiệt độ là yếu tố quan trọng hàng đầu. Nhiệt độ có đạt chuẩn thì mới có thể bảo quản được chất lượng thịt chua tốt nhất. Theo đó, nhiệt độ kho lạnh bảo quản thịt chua Trường Food Phú Thọ luôn đạt ở mức 5 – 10 độ. Đây được cho là điều kiện lý tưởng để thịt chua không có vị quá chua, không nấm mốc.

Kho lạnh bảo quản thịt chua đảm bảo tiêu chuẩn kết cấu hiện đại

>>>Xem thêm: Công ty thi công lắp đặt kho lạnh công nghiệp tại Hà Nội chất lượng

Kết cấu hiện đại

Chưa dừng lại ở đó, kho lạnh bảo quản thịt chua của Trường Food Phú Thọ còn được đánh giá cao bởi sở hữu kết cấu hiện đại. Theo đó hệ thống khung, vách ngăn, tường bao đều được làm từ hệ thống vật liệu cách nhiệt tốt, hạn chế tối đa khả năng thất thoát nhiệt lạnh ra bên ngoài.

Đáng nói hơn, kho lạnh bảo quản thịt chua Trường Food Phú Thọ còn sở hữu hệ thống máy cấp khí, quạt gió, v.v… vận hành ổn định nhằm duy trì tốt nhất lượng nhiệt lạnh có trong kho. Nhờ thế, sử dụng kho lạnh giúp Trường Food Phú Thọ bảo quản số lượng lớn thịt chua mà không cần lo lắng bị hỏng, giảm vị ngon.

Chi phí tiết kiệm

Thực tế, chi phí để thiết kế, thi công và hoàn thiện kho lạnh bảo quản thịt chua của Trường Food Phú Thọ khá tối ưu. Điều này, một phần lớn có được là nhờ đơn vị thi công Tân Nam Bắc đảm bảo chi phí thi công luôn cạnh tranh tốt trên thị trường. Nhờ thế, khách hàng của Tân Nam Bắc luôn sở hữu kho lạnh vận hành hiệu quả với giá tốt hấp dẫn.

Tân Nam Bắc – địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản uy tín hàng đầu

2. Địa chỉ lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt chua uy tín, chất lượng hàng đầu

Nhìn từ dự án thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt chua Trường Food Phú Thọ có thể khẳng định rằng, Tân Nam Bắc là điểm đến lý tưởng để sở hữu hệ thống kho lạnh. Điều này không cần bàn cãi bởi lẽ, lâu nay Tân Nam Bắc vẫn được biết đến là địa chỉ uy tín hàng đầu thị trường chuyên thi công kho lạnh bảo quản chất lượng có một không hai.

Hệ thống kho lạnh bảo quản của Tân Nam Bắc luôn được lắp đặt với kết cấu hiện đại, trang thiết bị tân tiến cùng khả năng vận hành tối ưu. Nhờ thế, mà Tân Nam Bắc luôn đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng trong thi công những hệ thống bảo quản bằng kho lạnh chất lượng tốt nhất. Dĩ nhiên, khách hàng của Tân Nam Bắc còn có cơ hội thi công kho lạnh với giá tốt nhờ chi phí cạnh tranh tốt trên thị trường.

Ngoài ra, không chỉ có dự án lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt chua Trường Food Phú Thọ mà nhiều dự án kho lạnh do Tân Nam Bắc thi công luôn được đánh giá cao. Điều này một phần lớn khẳng định uy tín chất lượng của Tân Nam Bắc có một không hai trên thị trường. Do vậy, quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu có thể trực tiếp liên hệ với Tân Nam Bắc để được tư vấn, hỗ trợ.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

  • Hotline: 097 212 1551
  • Email: kdnambac@gmail.com
  • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội

Tin Liên Quan