Lắp đặt kho lạnh bảo quản kiwi, táo Envy nhập khẩu

5/5 - (6 bình chọn)

Hoa quả nhập khẩu ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay, trong đó phổ biến phải kể đến kiwi, táo Envy, v.v. Để các loại quả nhập khẩu này giữ được chất lượng tốt nhất thì cần phải có giải pháp bảo quản phù hợp. Trong đó, giải pháp hàng đầu được lựa chọn đó chính là sử dụng kho lạnh bảo quản kiwi, táo Envy. Tuy nhiên để lắp đặt kho lạnh phù hợp với từng loại quả nhập khẩu khác nhau cần đáp ứng một số yêu cầu nhất định.

Yêu cầu khi lắp đặt kho lạnh bảo quản kiwi, táo Envy nhập khẩu

Riêng với hai loại quả nhập khẩu là kiwi và táo Envy sẽ có những yêu cầu bảo quản khác nhau, nhất là nhiệt độ và độ ẩm. Do đó, khi tiến hành lắp đặt kho lạnh bảo quản kiwi, táo Envy cần có những tính toán kỹ lưỡng trong quá trình thi công.

 Tìm hiểu: Quy trình bảo quản trái cây bằng kho lạnh

Kho lạnh bảo quản kiwi

Khi tiến hành lắp đặt kho lạnh bảo quản kiwi, trước tiên cần phải tính toán đến điều kiện nhiệt độ, độ ẩm phù hợp. Theo đó, kho lạnh bảo quản kiwi phải đảm bảo điều kiện nhiệt độ từ 0 đến 4 độ C, trong khi yêu cầu về độ ẩm là từ 90 đến 95%. Đảm bảo điều kiện nhiệt độ, độ ẩm này sẽ giúp cho kiwi giữ được độ tươi ngon lý tưởng, đồng thời cũng hạn chế hiện tượng ủng thối có thể xảy ra.

Không chỉ cần đáp ứng yêu cầu về nhiệt độ, độ ẩm, khi tiến hành lắp đặt kho lạnh bảo quản kiwi còn phải đảm bảo thi công hệ thống giá đỡ một cách đầy đủ, đúng kỹ thuật. Theo đó, hệ thống giá đỡ thường được làm bằng thép chịu lực, đảm bảo khoảng cách cần thiết giữa các tầng nhằm tạo luồng không khí phân bổ đều trong không gian kho lạnh.

Ngoài ra, trong kho lạnh bảo quản kiwi phải sử dụng hộp nhựa có đục lỗ để chứa đựng quả kiwi. Yêu cầu này là hoàn toàn cần thiết để hạn chế hiện tượng đọng sương trên bề mặt quả, tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập.

Kho lạnh bảo quản táo Envy, kiwi tiêu chuẩn đáp ứng nhiều yêu cầu khắt khe

Kho lạnh bảo quản táo Envy

Muốn cho táo Envy giữ được độ giòn, ngọt, tươi thì kho lạnh bảo quản táo Envy khi được lắp đặt cần đáp ứng được các tiêu chí về độ ẩm và nhiệt độ. Theo đó, về điều kiện độ ẩm, trong kho lạnh bảo quản táo Envy phải đạt độ ẩm yêu cầu là 80 – 85%. Trong khi, yêu cầu về nhiệt độ trong kho lạnh bảo quản táo Envy cần đạt đó là từ 0 đến 5 độ C.

Ngoài yêu cầu về nhiệt độ, độ ẩm khi lắp đặt kho lạnh bảo quản táo Envy còn cần chú ý đến vật liệu. Tốt nhất nên sử dụng các tấm panel cách nhiệt tốt để lắp đặt hệ thống tường bao, mái che cũng như cửa trượt ra vào cho kho lạnh bảo quản táo Envy. Nhờ đó, cũng giúp cho luôn khí lạnh bên trong kho lạnh bảo quản táo Envy được duy trì với lưu lượng tốt nhất, ổn định nhất.

Tân Nam Bắc – đơn vị thi công kho lạnh bảo quản hoa quả nhập khẩu uy tín, giá tốt

Đơn vị lắp đặt kho lạnh bảo quản kiwi, táo Envy chất lượng, giá tốt

Không quá khó để tìm kiếm được địa chỉ thi công, lắp đặt kho lạnh bảo quản kiwi, táo Envy trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên để tìm kiếm được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng lại cần phải hết sức cân nhắc. Một gợi ý không nên bỏ qua khi có nhu cầu lắp đặt kho lạnh bảo quản kiwi, táo Envy đó chính là Tân Nam Bắc – địa chỉ chuyên cung cấp các giải pháp thi công kho lạnh hiện đại, tối ưu, giá tiết kiệm.

Dịch vụ kho lạnh bảo quản kiwi, táo Envy ở Tân Nam Bắc đảm bảo được tiến hành theo quy trình chuyên nghiệp, bài bản bởi những người thợ thi công giàu kinh nghiệm. Hơn thế, máy móc sử dụng trong kho lạnh mà Tân Nam Bắc thi công đảm bảo là hàng nhập khẩu chính hãng 100% do đó khách hàng có thể tuyệt đối an tâm về chất lượng.

Chưa kể, khi tiến hành cung cấp dịch vụ kho lạnh bảo quản kiwi, táo Envy hay bất cứ dạng kho lạnh nào thì Tân Nam Bắc luôn mang tới mức giá cạnh tranh. Bởi thế mà khách hàng sử dụng dịch vụ thi công kho lạnh ở Tân Nam Bắc luôn có khả năng tiết kiệm chi phí tốt nhất. Chưa kể, ở Tân Nam Bắc khi thi công kho lạnh khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn về bảo dưỡng, sửa chữa, chi phí.

Xem thêm: Cách bảo quản nông sản tươi ngon bằng kho lạnh bảo quản

Với những lợi ích nổi bật có lẽ Tân Nam Bắc chính là địa chỉ lý tưởng để tiến hành thi công kho lạnh bảo quản kiwi, táo Envy. Quý khách hàng quan tâm có thể trực tiếp liên hệ đến với Tân Nam Bắc để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ chi tiết.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

  • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0972121551
  • Email: kdnambac@gmail.com

Tin Liên Quan