Lắp đặt kho lạnh bảo quản cho nhà hàng Hoàng Tuấn Quảng Ninh

5/5 - (5 bình chọn)

Trong những trở lại đây, các ngành nghề dịch vụ phát triển với tốc độ chóng mặt nhất là các cửa hàng ăn uống. Nhờ đó nhu cầu lắp đặt kho lạnh cũng ngày một tăng. Bắt kịp thị trường Kho lạnh Tân Nam Bắc đã hỗ trợ lắp đặt kho lạnh hải sản cho nhà hàng Hoàng Tuấn tại Quảng Ninh với kỹ thuật tân tiến, hiện đại nhất hiện nay.

Nhu cầu sử dụng kho lạnh cho các nhà hàng hiện nay

Với đặc điểm là kinh doanh hải sản, mặt hàng cần có sự bảo quản chuyên nghiệp nên nhà hàng Hoàng Tuấn từ rất khó khăn trong vấn đề này. Thế nhưng sau khi lắp đặt kho lạnh hải sản luôn tươi ngon dù được nhập từ ngày hôm trước, từ đó chất lượng nhà hàng được tăng cao.

Đảm bảo chất lượng thực phẩm

Kho lạnh là giải pháp lý tưởng bảo hải sản cho nhà hàng

Nhà hàng vốn kinh doanh hải sản nên lượng phẩm tươi sống khá lớn, nó cũng là bài toán đau đầu đối với chủ nhà hàng. Sử dụng kho lạnh là một bài toán kinh tế hiệu quả mà nhà hàng Hoàng Tuấn đã kịp nhìn ra. Việc bảo quản ở nhiệt độ dưới – 18 độ C giúp thực phẩm vẫn giữ được độ tươi ngon, đảm bảo chất lượng để phục vụ khách hàng. Chính vì thế lượng hải sản thừa hôm qua sẽ được sử dụng một cách hợp lý thay vì bỏ đi so với cách bảo quản truyền thống.

Tiết kiệm điện năng

Trước kia khi chưa có kho lạnh, nhà hàng Hoàng Tuấn phải sử dụng rất nhiều các tủ lạnh để bảo quản hải sản như vậy lượng điện tiêu thụ ngày một lớn. Sau khi Tân Nam Bắc lắp đặt kho lạnh cho nhà hàng, tiền điện được giảm đi đáng kể nhờ đó doanh thu ngày một cao hơn. Kho lạnh với diện tích lớn có thể làm lạnh số lượng lớn hải sản giúp tiết kiệm được rất nhiều điện năng

Cách nhà hàng Hoàng Tuấn Quảng Ninh vận hành kho lạnh với chi phí thấp nhất

Với mong muốn có được doanh thu nổi bật hơn, dưới sự tư vấn của Tân Nam Bắc nhà hàng hải sản ở Quảng Ninh đã có cách vận hành kho lạnh với chi phí rẻ nhất.

Kho lạnh còn giúp nâng tầm uy tín của nhà hàng.

 

Quý khách cập nhật bảng giá lắp đặt kho lạnh công nghiệp mới nhất hiện nay. Ngoài dịch vụ lắp đặt chúng tôi còn cho thuê kho lạnh giá rẻ

Đầu tiên chính là lựa chọn diện tích kho lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng, nhờ đó tránh được tình trạng tiêu tốn điện năng hoang phí. Bên cạnh đó nhà hàng cũng yêu cầu buồng làm đông có diện tích lớn hơn do du cầu dự trữ hải sản sống lớn hơn thực phẩm thường. Nhờ đó nhà hàng Hoàng Tuấn đã tiết kiệm được một khoản lớn tiền điện do biết cách chọn kho lạnh thích hợp nhất.

Thứ hai, trong chính quá trình sử dụng việc lựa chọn nhiệt độ cho kho lạnh đóng một vai trò rất quan trọng. Nhiệt độ lý tưởng cho thịt hay hải sản là -20 độ C trước khi ta tiến đến bước trữ lạnh. Bằng cách này hàng năm hệ thống làm nóng luôn được vận hành tốt không bao giờ quá tải, mà chất lượng thực phẩm thì luôn đạt chuẩn.

Cuối cùng đó chính là việc vệ sinh kho lạnh. Định kỳ 3 tháng một lần, nhà hàng sẽ cho nhân viên vệ sinh kho nhờ đó mà mọi bụi bẩn được loại bỏ máy móc sẽ có tuổi thọ cao hơn. Khi có bất cứ lỗi nào Tân Nam Bắc cùng chế độ bảo hành toàn quốc sẽ tiến hành kiểm tra và sửa chữa nên năng suất hoạt động của kho lạnh luôn được đảm bảo.

Khi nhận được những phản hồi tích cực của nhà hàng Hoàng Tuấn về sản phẩm kho lạnh của Tân Nam Bắc, chúng tôi hiểu rằng mọi cố gắng của mình đã được đền đáp. Chất lượng thực phẩm đặc biệt là hải sản của nhà hàng luôn rất tươi ngon, được bảo quản một cách khoa học với chi phí rẻ nhất. Điều này giúp chúng tôi tự hào và mong muốn phát triển hơn nữa trở thành địa chỉ lắp đặt kho lạnh hàng đầu Việt Nam.

Hãy đến với Tân Nam Bắc để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc ngay hôm nay. Nếu khách hàng quan tâm có thể liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

  • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0972 12 1551

Tin Liên Quan