Lắp đặt kho lạnh bảo hàu, nghêu tại Quảng Ninh

5/5 - (11 bình chọn)

Hàu, nghêu đều là những loại thủy, hải sản có hàm lượng dinh dưỡng cao. Để duy trì tốt hàm lượng dinh dưỡng này cần có phương pháp bảo quản hàu, nghêu hiệu quả và tối ưu. Trong đó, việc sử dụng kho lạnh bảo hàu, nghêu được cho là phương pháp hàng đầu nên sử dụng. Song để kho lạnh bảo hàu, nghêu vận hành tốt cần phải đảm bảo được thiết kế, lắp đặt với kết cấu theo tiêu chuẩn nhất định.

Kho lạnh – lựa chọn bảo quản hàu, nghêu tối ưu, hiệu quả

1. Tiêu chuẩn cần biết về kết cấu kho lạnh bảo hàu, nghêu

Tiến hành lắp đặt kho lạnh bảo hàu, nghêu đúng chuẩn kết cấu sẽ đảm bảo cho khả năng vận hành ổn định, đúng kỹ thuật. Về cơ bản, kết cấu của kho lạnh bảo hàu, nghêu hiện nay được tạo thành từ nhiều bộ phận khác nhau.

Vỏ và cửa kho

Bộ phận quan trọng trước tiên trong kết cấu kho lạnh bảo hàu, nghêu cần phải nhắc tới đó là vỏ và cửa kho. Đối với vỏ kho cần phải được làm từ các tấm panel tiêu chuẩn có khả năng cách nhiệt tốt, nhằm ngăn chặn tình trạng nhiệt lạnh thất thoát ra bên ngoài cũng như hạn chế nhiệt độ, độ ẩm, vi khuẩn từ môi trường ngoài thâm nhập vào bên trong. Trong khi đó, cửa kho lạnh bảo hàu, nghêu có nhiều loại khác nhau phổ biến là cửa thường và cửa trượt.

Muốn vận hành tốt, kho lạnh bảo quản hàu, nghêu cần phải đảm bảo kết cấu nhất định

>>>Lắp đặt kho thực phẩm đông lạnh với thiết bị  nhập khẩu từ Châu Âu

Cụm máy nén

Trong kho lạnh bảo hàu, nghêu hay bất cứ loại kho lạnh nào khác, cụm máy nén là một bộ phận quan trọng hàng đầu. Bộ phận này đóng vai trò nén môi chất lạnh để tạo ra đủ chất làm lạnh và ngưng tụ trong quá trình tạo ra nhiệt lạnh cho không gian kho lạnh. Hiện nay, cụm máy nén thường bao gồm: giải nhiệt gió, giải nhiệt nước và dàn ngưng.

Dàn lạnh

Cũng là một bộ phận không thể thiếu trong kết cấu kho lạnh bảo hàu, nghêu đó chính là dàn lạnh. Bộ phần này đóng vai trò hóa hơi và tiết lưu để nhiệt lạnh có thể luân chuyển đều khắp môi trường bên trong kho lạnh. Hiện nay, có nhiều thiết bị dàn lạnh từ nhiều thương hiệu khác nhau trên thị trường. Theo đó, nên ưu tiên sử dụng thiết bị từ thương hiệu có tiếng để đảm bảo khả năng vận hành lâu bền và ưu việt nhất.

Hệ thống điều khiển

Để kho lạnh bảo hàu, nghêu đi vào vận hành không thể thiếu hệ thống điều khiển. Đây là hệ thống giữ vai trò hoạt động của kho lạnh bảo hàu, nghêu có thể giúp tùy chỉnh nhiệt độ, độ ẩm trong kho lạnh theo kỹ thuật bảo quản nhất định. Cùng với hệ thống điều khiển này, còn đảm bảo cho kho lạnh bảo hàu, nghêu duy trì tốt trạng thái bảo quản theo đúng yêu cầu.

Kho lạnh Tân Nam Bắc – địa chỉ thi công kho lạnh uy tín chất lượng, giá tốt

>>>Tham khảo: Bảng giá lắp đặt kho lạnh mini hiện nay

2. Đơn vị lắp đặt kho lạnh bảo hàu, nghêu uy tín chất lượng, giá tốt cạnh tranh

Để đảm bảo được đầy đủ, chính xác và đúng chuẩn kết cấu kho lạnh bảo hàu, nghêu thì các cá nhân, đơn vị có nhu cầu cần tìm đến những đơn vị thiết kế, lắp đặt uy tín trên thị trường. Một trong những điểm đến hàng đầu không thể bỏ qua đó chính là Kho lạnh Tân Nam Bắc. Đây được biết đến là địa chỉ có tiếng, uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp thi công kho lạnh uy tín với chất lượng và giá cả phải chăng.

Lựa chọn thi công kho lạnh bảo hàu, nghêu ở Kho lạnh Tân Nam Bắc, khách hàng chắc chắn sẽ sở hữu được công trình kho lạnh chuẩn kỹ thuật, đảm bảo kết cấu tối ưu. Điều này có được là nhờ Kho lạnh Tân Nam Bắc luôn thi công kho lạnh với quy trình chuyên nghiệp cùng vật liệu, thiết bị hiện đại, tân tiến. Trong khi, giá thi công kho lạnh bảo hàu, nghêu ở Kho lạnh Tân Nam Bắc còn luôn cạnh tranh giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đáng kể.
Thực tế có thể khẳng định, Kho lạnh Tân Nam Bắc chính là điểm đến hàng đầu để thi công kho lạnh bảo hàu, nghêu có chất lượng nổi bật với giá tốt hấp dẫn. Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu có thể trực tiếp liên hệ đến với Kho lạnh Tân Nam Bắc để được tư vấn, hỗ trợ.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

  • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0972121551
  • Email: kdnambac@gmail.com

Tin Liên Quan