Dịch vụ làm kho lạnh giá rẻ, chất lượng nhất tại Hà Nội

Rate this post

Đối với một người kinh doanh và đặc biệt là những người kinh doanh trong lĩnh vực bảo quản lương thực, thực phẩm thì luôn muốn cho các sản phẩm của mình được bảo quản một cách tốt nhất. Chính vì thế giải pháp hữu hiệu nhất để bảo quản thực phẩm đó chính là làm kho lạnh. Tuy nhiên nếu không hiểu rõ về kho lạnh thì bạn không thể nào làm kho lạnh tốt được. Nhận thấy sự cần thiết ấy, ngay bây giờ chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một vài thông tin cơ bản về kho lạnh để giúp bạn có thể hiểu rõ và làm kho lạnh một cách hiệu quả và tối ưu nhất.

Những điều cần biết khi làm kho lạnh

Bạn luôn thắc mắc kho lạnh là gì và luôn tự hỏi tại sao mình phải làm kho lạnh? Bạn cảm thấy lo lắng khi sản phẩm của mình không có kho lạnh để bảo quản. Bạn nghĩ rằng làm kho lạnh là tốn thời gian và tiền bạc. Thậm chí có những lúc bạn còn nghĩ rằng kho lạnh tiêu thụ rất nhiều điện năng và còn làm ảnh hưởng đến doanh thu của bạn. Tất cả những vấn đề thắc mắc đó đều có thể giải quyết dễ dàng nếu bạn nắm bắt được những điều cơ bản về kho lạnh sau đây:

Kho lạnh chính là nơi để bảo quản nông sản, thực phẩm đông lạnh hay dược phẩm hoặc hải sản. Kho lạnh thường được giữ ở nhiệt độ từ 0 đến 8 độ C. Còn nếu dùng để trữ hoặc cấp đông thì nó thường được giữ ở nhiệt độ từ -18 đến 40 độ C. Kho lạnh có khá nhiều loại tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn kho lạnh phù hợp nhất với mình.

Kho lạnh bảo quản

Kho lạnh đóng vai trò khá quan trọng trong việc bảo quản nông sản. Nó giúp cho thực phẩm, nông sản giữ được lâu hơn, tươi ngon hơn và cũng giúp bạn giảm được phần nào chi phí dùng cho việc bảo quản các sản phẩm của mình. Hơn nữa kho lạnh chính là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của nông sản.

Như vậy kho lạnh có ý nghĩa quan trọng như vậy nên bạn cần phải quyết định lựa chọn làm kho lạnh một cách cẩn thận, kỹ càng để có thể chọn được kho lạnh tốt nhất cho mình.

Cấu tạo cơ bản của một kho lạnh

Một kho lạnh thường có cấu tạo gồm 3 phần. Phần bên ngoài chính là vỏ kho bao gồm cửa kho cách nhiệt, kho cách nhiệt, rèm kho cách nhiệt và con lươn nền. Phần thứ 2 là phần máy, đây cũng chính là phần quan trọng nhất của kho lạnh. Phần máy bao gồm một hệ thống các máy lạnh công nghiệp hiện đại. Hệ thống này được lắp đặt với công suất phù hợp tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Còn phần cuối cùng chính là hệ thống điện của kho lạnh. Hệ thống này chính là hệ thống đèn, hệ thống nguồn cấp điện và kèm theo đó là một tủ điều khiển để có thể kiểm soát được toàn bộ hệ thống máy móc bên trong kho điện.

Dịch vụ làm kho lạnh giá tốt, chất lượng nhất thị trường

Bên ngoài kho lạnh

Dịch vụ làm kho lạnh giá tốt, chất lượng nhất thị trường

Bản vẽ thiết kế hệ thống máy móc trong kho lạnh

Dịch vụ làm kho lạnh giá tốt, chất lượng nhất thị trường

Hệ thống điện của kho lạnh

Yêu cầu tất yếu khi thiết kế kho lạnh

Dịch vụ làm kho lạnh giá tốt, chất lượng nhất thị trường

Bảng điều khiển kho lạnh

Cách sửa kho lạnh an toàn, hiệu quả

Làm kho lạnh giá rẻ, chất lượng tại Kho lạnh Nam Bắc

Khi lựa chọn làm kho lạnh giá rẻ tại Kho Lạnh Nam Bắc bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi cùng với sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên tại đây chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Toàn bộ kho lạnh của chúng tôi đều được lắp đặt và thiết kế với:

– Các thiết bị trong hệ thống kho lạnh đều đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO – 9001

– Được thiết kế tuỳ theo yêu cầu sử dụng của khách hàng

– Kho lạnh được xây dựng đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như đem lại lợi ích tối đa trong kinh doanh.

Kèm theo đó là dịch vụ tư vấn hỗ trợ 24/24 và dịch vụ hỗ trợ sau lắp đặt: thường xuyên đến kiểm tra quá trình vận hành của kho lạnh phát hiện sớm nhất những lỗi hỏng hóc và sửa chữa một cách nhanh gọn nhất.

Ngoài ra bạn còn được hướng dẫn thêm về cách vận hành kho lạnh giúp cho bạn điều hành kho lạnh một cách dễ dàng nhất đem lại hiệu quả cao. Những sản phẩm kho lạnh của chúng tôi đều được tối ưu tiết kiệm điện năng tiêu thụ đến mức tối đa và giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Hy vọng với một vài thông tin cơ bản về kho lạnh đã được chúng tôi cung cấp ở bên trên sẽ giúp cho bạn chọn lựa được kho lạnh tốt nhất trước khi quyết định làm kho lạnh cho mình. Nếu như bạn cần tìm kiếm một địa chỉ lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp, nhanh gọn và uy tín thì hãy tìm đến Kho Lạnh Nam Bắc. Chắc chắn những dịch vụ của chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng. Hãy đến ngay với chúng tôi để nhận thêm nhiều bất ngờ!

Những điều cần biết sử dụng kho lạnh bảo quản thủy sản

Tin Liên Quan