Kỹ thuật bảo quản kho lạnh rau củ quả

Rate this post

Với một lượng lớn hoa quả và trái cây ngày nay có rất nhiều trên thị trường hiện này thì bởi vậy làm như thế thì có thể bảo quản được số lượng hoa quản được lâu dài mà vẫn có thể giữ được vẻ tươi ngon và chất lượng của sản phẩm. Để đảm bảo và bảo quản được một lượng lớn hoa quả và trái cây lớn cần tiêu thụ ra bên ngoài trong thời gian dài cần phải bảo quản được tốt nhất và chất lượng không bị hư hỏng thì chúng ta nên bảo quản như thế nào và ra làm sao, cách bảo quản như thế là tốt nhất và đảm bảo nhất. Bởi vậy nên với nền khoa học phát triển và tiên tiến như hiện nay thì người ra đã dùng tới công nghệ làm lạnh để bảo quản hoa quả và trái cây. Đối với việc thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa quả trái cây là rất tốt cho sản phẩm và đảm bảo được sản phẩm không bị hư hỏng nhất là trong thời tiết nóng nực vào mùa hè.

Thiết kế và thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản cho hoa quả và trái cây là một phương pháp bảo quản rất tốt và hiệu quả, nó có tác dụng bảo quản lâu dài cho sản phẩm và không những vậy nó còn gây ra ít độc hại nhất ngày nay. Đối với các phương pháp bảo quản trong kho lạnh hoa quả trái cây thì sau một thời gian dài bảo quản mà vẫn có thể đảm bảo được chất lượng của sản phẩm tương đối tốt không chỉ có vậy mà nó còn ít gây ảnh hưởng tới sức khỏe đối với người tiêu dùng sản phẩm nữa.

Việc bảo quản nông sản trong kho lạnh công nghiệp là luôn phải giữ nhiệt độ trong kho lạnh từ 2-4 độ C với độ ẩm từ 90-95%. Bởi vì ở trong nhiệt độ và độ ẩm này thì các laoij rau củ quả, trái cây hay các hạt giống mới ở tình trạng có được sự thay đổi thấp nhất và không chỉ vậy nó còn kìm hãm cho việc nảy mầm của các loại nông sản khác nhau. Việc sử dụng và lắp đặt hệ thống kho lạnh bảo quản nông sản không những giúp cho rau củ quả và trái cây tốt nhất đảm bảo an toàn thực phẩm mà nó còn hỗ trợ cho nông dân trong việc duy trì được giống cây trồng không bị nhiễm bệnh.

Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chuyên cung cấp và Làm kho lạnh trên toàn quốc, kho cấp đông thủy hải sản hay kho cấp lạnh dự trữ thịt, kho cấp đông lưu trữ mực tươi, kho lạnh bảo quản rau củ quả, kho lạnh bảo quản và lưu trữ hạt giống,… Nếu như bạn đang có nhu cầu lắp đặt kho lạnh, kho đông thì hãy liên hệ với Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc để được tư vấn.

Tin Liên Quan