Kho lạnh mini bảo quản giúp thủy sản tươi ngon tròn vị cho mỗi bữa cơm nhà

Rate this post

Thủy sản được xếp vào danh mục là một trong những loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và được người Việt ưa chuộng sử dụng làm nguyên liệu chế biến món ăn cho mỗi bữa cơm gia đình. Tuy nhiên việc bảo quản thủy sản vừa được lâu mà vẫn đảm bảo độ tươi ngon thì không hề dễ. Cùng tìm hiểu kho lạnh mini bảo quản thủy sản, mẹo giúp thủy sản luôn giữ hương vị thơm ngon tròn vị cho mỗi bữa cơm nhà.

Các thông tin tổng quát về kho lạnh mini

Kho lạnh mini là gì?

Thiết bị này được dùng để bảo quản thực phẩm nói chung và thủy sản nói riêng. Kho lạnh mini thường có kích thước nhỏ và sức chứa nhỏ hơn các loại hệ thống kho lạnh lớn. Kho lạnh mini thường được dùng trong các nhà hàng, khách sạn, siêu thị hoặc nhà riêng.
Nhiệt độ tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tuy nhiên dải nhiệt độ chủ yếu của kho lạnh mini sẽ giao động từ 0oC đến 10oC.

Cấu tạo của kho lạnh mini

Được thiết kế như một nhà kho thông thường bởi các vật liệu chuyên dụng. Có hệ thống lạnh chuyên dụng để đảm bảo nhiệt độ theo yêu cầu, không phải lắp máy lạnh thông thường. Vỏ kho vẫn bằng các tấm panel. Cụm máy lạnh thì thường có công suất nhỏ để phù hợp với từng kích thước kho nhất định.

Ưu điểm kho lạnh mini

  •  Được thiết kế theo nhu cầu và không gian của khách hàng
  •  Có thể đi vào bên trong như nhà kho để xắp xếp, xuất nhập hàng tùy theo ý muốn
  •  Loại này không có đóng tuyết như tủ lạnh thông thường hay tủ đông
  •  Ít tốn diện tích và sức chứa thì nhiều hơn so với các tủ đông lạnh
  •  Chi phí không nhiều
  •  Điện năng tiêu thụ không quá tốn

Tại sao nên ứng dụng kho lạnh mini bảo quản thủy sản

Theo như các thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên, kho lạnh mini có thể điều chỉnh được nhiệt độ, độ ẩm, độ thoáng không khí …nên người dùng hoàn toàn chủ động trong việc bảo quản để giúp cho việc bảo quản mang lại hiệu quả tối đa. Thủy sản giữ được màu sắc, hương vị và giá trị dinh dưỡng như trước khi đưa vào bảo quản. Kho lạnh mini bảo quản được 1 số lượng lớn. Nên cực kỳ phù hợp với gia đình nào sử dụng nhiều thủy sản hay kinh doanh mặt hàng này.
Ngoài ra, có thể kết hợp để bảo quản cùng các loại thực phẩm khác như thịt, đồ khô, nấm …

Lắp đặt kho lạnh mini ở bảo quản thủy sản ở đâu trên thị trường?

Khi nhu cầu về chất lượng thực phẩm của người tiêu dùng ngày càng tăng cao thì việc sử dụng kho lạnh mini bảo quản thủy sản chính là phương án thuận tiện cho quá trình lưu trữ hàng hóa. Việc lắp đặt kho lạnh mini được xem là giải pháp tốt nhất bảo quản thủy sản hiện nay. Nếu chưa chọn được đơn vị nào thi công kho lạnh mini bảo quản thủy sản thì hãy tìm đến kholanhnambac.com – đối tác đáng tin cậy của rất nhiều khách hàng trên toàn quốc.

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có trình độ và chuyên môn cao, Công ty Cổ phần Công nghệ Tân Nam Bắc tự tin gửi tới bạn những kho lạnh mini chất lượng và uy tín nhất.

Tin Liên Quan