Kho lạnh công nghiệp và những ưu điểm vượt trội

Rate this post

Với thời tiết ngày càng nắng nóng như hiện nay thì để bảo quản nguồn nguyên liệu thực phẩm phục vụ cho việc kinh doanh là điều hết sức quan trọng và cần thiết. Lắp đặt kho lạnh công nghiệp chính là một giải pháp hoàn hảo và lý tưởng với kinh phí hợp lý. Cùng tìm hiểu kỹ hơn thông qua bài viết này nhé.

Khoảng vài năm trở lại đây, kho lạnh trở thành phương án bảo quản sản phẩm đông lạnh được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất bởi hiệu quả sử dụng trong thời gian lâu dài. Nhờ sở hữu những ưu điểm vượt trội mà các giải pháp khác không có được.

Tìm hiểu về quy cách lắp đặt hệ thống kho đông lạnh công nghiệp

Kho lạnh công nghiệp và những ưu điểm vượt trội

Bước 1: Tìm địa điểm, chuẩn bị mặt bằng, nền lắp kho lạnh. Khi chuẩn bị càng kỹ thì việc lắp đặt trở nên thuận lợi hơn và ít xảy ra sai sót hơn. Sau khi tìm được địa điểm, chuẩn bị nền thì tiến hành lắp đặt vỏ ngoài kho lạnh công nghiệp. Các panel phải khép kín toàn diện.

Bước 2: Lắp cửa kho lạnh. Với cửa kho lạnh thì có thể chọn cửa bản lề hoặc cửa trượt tùy theo nhu cầu và phù hợp với không gian lắp đặt.

Bước 3: Thi công dàn ngưng lạnh theo đúng kỹ thuật và bản thiết kế. Lắp tủ điện điều khiển.

Quý khách thực hiện lắp đặt, thi công dàn ngưng kho lạnh đúng kỹ thuật và bản thiết kế trước đó. Tại bước này, cần kiểm tra cẩn thận nơi lắp xem có còn bị ẩm ướt hay không? Kích cỡ dây điện có chuẩn xác hay không? Nguyên lý hoạt động điện có chuẩn với bản vẽ thiết kế hay không? Kiểm tra càng kỹ lưỡng thì khi vận hành mới có thể đảm bảo an toàn được.

Bước 4: Hoàn thiện lắp ráp, kiểm tra tổng thể, vận hành thử hệ thống. Trước khi đưa vào sử dụng bước này rất quan trọng nên cần chú trọng và quan sát chi tiết. Bước này xác định mình đã lắp đặt dúng hay chưa, có gặp vấn đề gì hay không để khắc phục và chỉnh sửa.

Một số loại kho lạnh công nghiệp thông dụng ở các lĩnh vực khác nhau

Kholanhnambac.com hiện nay đang nằm trong top những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công, lắp đặt kho lạnh tốt nhất hiện nay đặc biệt ở khu vực Hà Nội và một số tỉnh khác. Dưới đây là một số loại kho lạnh thông dụng mà kholanhnambac.com đang cung cấp, mời quý bạn đọc và quý khách hàng tham khảo:

2.1. Kho lạnh bảo quản nông sản
2.2. Kho lạnh bảo quản thủy sản
2.3. Kho lạnh bảo quản thực phẩm
2.4. Kho lạnh bảo quản khác

Ưu điểm kho lạnh công nghiệp của kholanhnambac.com:

  • Sử dụng ổn định, bền bỉ, ít xảy ra lỗi hoặc sự cố
  • Kỹ thuật viên hướng dẫn sử dụng tận tình
  • Chi phí đầu tư hợp lý với dịch vụ được cung ứng
  • Có thể hỗ trợ nâng cấp, sửa chữa, thay thế thiết bị khi cần

Hãy liên hệ ngay với kholanhnambac.com để có hệ thống kho lạnh công nghiệp ưng ý.

Tin Liên Quan