Kho lạnh bảo quản tôm hùm nhập khẩu – Bí quyết bảo quản tôm hùm chuẩn nhà hàng

Rate this post

Tôm hùm là một trong những loại hải sản cực kỳ bổ dưỡng và khá đắt đỏ. Bởi vậy, khi quyết định mua loại thực phẩm này, người tiêu dùng đòi hỏi rất khắt khe về chất lượng. Sản phẩm phải luôn được tươi ngon và đảm bảo giá trị dinh dưỡng vốn có ban đầu. Là mặt hàng nhập khẩu, làm sao để giữ được hương vị thơm ngon như ban đầu? Và giải pháp được cho là hiệu quả nhất hiện nay đó chính là sử dụng kho lạnh bảo quản tôm hùm nhập nhẩu.

1. Những lý do mà các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp thường sử dụng kho lạnh bảo quản tôm hùm nhật khẩu

Phương pháp hiệu quả, tiết kiệm chi phí, mang lại nhiều giá trị kinh tế

Không chỉ với tôm hùm nói riêng mà các loại hải sản nói chung, nếu để ngoài nhiệt độ bình thường, hay dùng biện pháp thùng đá bảo quản đều rất nhanh hỏng. Mà những cơ sở trên thường trữ số lượng tôm hùm khá lớn để chuẩn bị bữa ăn cho các thực khách khó tính. Chính vì vậy mà kho lạnh với thiết kế hiện đại, dung tích chứa lớn, công suất lớn là điều kiện tốt nhất, hoàn hảo nhất để bảo quản tôm hùm. Bảo quản tốt giúp giữ chân khách hàng, nâng cao giá trị về mặt ẩm thực và không bị lãng phí tiền của khi nhập khẩu tôm hùm về sử dụng. Về lâu dài, mang lại nhiều giá trị khác về mặt kinh tế cho các khu vực lắp đặt kho lạnh bảo quản tôm hùm.

Kho lạnh bảo quản tôm hùm nhập khẩu – Bí quyết bảo quản tôm hùm chuẩn nhà hàng

Mẫu mã, kiểu dáng đa dạng

Nhà hàng, khách sạn hay resort là nơi sang trọng, vì thế việc trang trí sắp xếp, bày biện phụ kiện để tạo nên một không gian bếp hài hòa cũng là vấn đề khách hàng quan tâm. Kho lạnh bảo quản tôm hùm nhập khẩu hiện nay đều có thiết kế hiện đại, màu sắc, công suất, kích thước, mẫu mã đều phong phú, quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn theo yêu cầu. Kho lạnh sẽ góp phần giúp những vị trí lắp đặt trở nên gọn gàng, ngăn nắp hơn rất nhiều.

Vô cùng tiện lợi trong việc bảo quản hay lấy ra chế biến

Tùy theo dung tích lựa chọn sử dụng mà kích thước sẽ khác nhau. Tuy nhiên kho lạnh thường có diện tích lớn hơn khá nhiều so với những chiếc tủ lạnh công nghiệp thông thường. Các đầu bếp có thể thoải mái lấy ra hay đưa tôm hùm vào bảo quản một cách dễ dàng

Những nguyên tắc khi sử dụng kho lạnh bảo quản tôm hùm nhập khẩu

Hiện nay ở nước ta, tôm hùm nhập khẩu thường có 2 nhóm chính. Tôm hùm do chính nước ta nuôi trồng: tôm hùm bông, tôm hùm baby và tôm hùm xanh. Tôm hùm nhập khẩu từ các nước khác, tôm hùm Alaska. Mỗi nhóm thì cần nhiệt độ bảo quản khác nhau nên cần điều chỉnh cho đúng để mang lại hiệu quả cao trong việc bảo quản.

Lựa chọn tôm hùm đều phải tươi ngon trước khi đưa vào bảo quản. Kho lạnh bảo quản hải sản không thể giúp sản phẩm không ngon trở nên ngon, nó chỉ giữ được giá trị vốn có của mặt hàng bảo quản mà thôi. Vậy nên, cần phải lựa chọn những con còn khỏe, ngon mắt để giúp cho kho lạnh bảo quản làm đúng lai trò của nó.

Tin Liên Quan