Kho lạnh bảo quản thực phẩm chất lượng và uy tín

Rate this post

Nước ta đối với việc cung cấp thực phẩm hàng ngày và phục vụ ăn uống của người dân là một vấn đề rất cần thiết. Nhưng để bảo quản được thực phẩm một cách tươi sạch, đầy đủ dinh dưỡng, không bị hư hại thì quả thực không dễ dàng chút nào. Khi mà thực phẩm bẩn đang rất tràn lan trên thị trường thì cũng là lúc chúng ta nên nhìn lại cách bảo quản thực phẩm của mình có thực sự mang lại hiệu quả hay chưa. Công ty cổ phần công nghệ Tân Nam Bắc chúng tôi đã thực hiện lắp đặt kho lạnh nhiều năm, với dự án thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm sạch.

Công ty cổ phần công nghệ Tân Nam Bắc là nhà thầu kho lạnh, chuyên cung cấp và thi công lắp đặt kho lạnh uy tín nhất Việt Nam. Có rất nhiều công trình kho lạnh công nghiệp, kho lạnh bảo quản hay kho lạnh cấp đông mà chúng tôi thi công hoàn thành. Quý khách hàng có thể tới xem các sản phẩm sẵn có nếu muốn, các công trình kho lạnh chúng tôi cung cấp và thi công lắp đặt rải rác khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Các kỹ thuật để đảm bảo được kho lạnh bảo quản thực phẩm được tươi ngon lâu dài:

– Kích thước kho lạnh tùy thuộc vào sản phẩm bảo quản và nhu cầu của doanh nghiệp.

– Nhiệt độ ở trong kho lạnh phụ thuộc vào sản phẩm bảo quản.

– Vỏ kho lạnh được cấu tạo từ những tấm panel cách nhiệt và có mặt bọc inox để nhiệt trong kho lạnh không bị thất thoát ra ngoài. Vỏ kho lạnh được cán sóng 2 mặt nhằm giúp tăng thêm độ cứng cáp và tính thẩm mỹ cho công trình.

– Nền, trần và vách của kho lạnh được dùng bằng tấm panel Pu dày 100mm.

Công ty cổ phần công nghệ Tân Nam Bắc cùng quý khách hàng chung tay bảo quản thực phẩm tới tay của người tiêu dùng. Công ty của chúng tôi sẽ thi công lắp đặt các kho lạnh bảo quản thật đảm bảo chất lượng và đảm bảo cho sản phẩm đó trong một thời gian lâu nhất có thể mà không bị hư hại, tổn thất về tài chính. Quý khách hàng hãy cùng bảo quản thực phẩm sạch để đảm bảo được lợi ích của người tiêu dùng cùng với chúng tôi. Hãy liên hệ ngay với Công ty cổ phần công nghệ Tân Nam Bắc chúng tôi để được tư vấn thiết kế và lắp đặt kho lạnh. Đến với chúng tôi là đến với nhà thầu lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm uy tín và chất lượng với giá thành cạnh tranh. Không chỉ làm kho lạnh mà chúng tôi còn bán cả các cụm máy làm lạnh công nghiệp, máy nén dàn ngưng, kho cấp đông, hầm đông,.. Quý khách hàng có nhu cầu cần lắp đặt kho lạnh, mua máy làm lạnh thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Tin Liên Quan