Kho lạnh bảo quản ngô luộc hút chân không đông lạnh

Rate this post

Ngô có khá nhiều chất xơ lại không gây béo cho cơ thể lại giúp thúc đẩy quá trình đốt mỡ dư thừa. Ngô luộc là cách thức chế biến giữ lại hàm lượng dinh dưỡng thiết yếu cùng hạm lượng calo vốn có cao nhất của bắp ngô. Ở thị trường Việt Nam chưa có nhiều nhưng đây là sản phẩm được nước ta xuất khẩu sang thị trường Mỹ khá nhiều và được người tiêu dùng tại đây yêu thích. Tuy nhiên để xuất khẩu đi thì sản phẩm phải đáp ứng được các tiểu chuẩn mà thị trường Mỹ đặt ra. Một trong số đó là ngô luộc nên được bảo quản trong kho lạnh. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phương pháp bảo quản tối ưu này nhé.

Lý do nên lựa chọn kho lạnh để bảo quản ngô luộc

Như đã đề cập ở trên, để có thể xuất khẩu ngô luộc đi các nước thì một trong những điều kiện giúp ngô luộc vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe đó là bảo quản trong hệ thống kho lạnh giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Chi phí lắp đặt, vận hành kho lạnh so với giá trị mang lại được xem là khá rẻ và thời gian bảo quản được lâu dài trong khi chờ xuất đi.

Lợi ích của kho lạnh bảo quản ngô luộc đông lạnh

Có thể bảo quản số lượng rất lớn một lúc. Nhiệt độ có thể điều chỉnh ổn định. Ức chế quá trình hoạt động của các vi khuẩn gây hại hay các loại côn trùng xâm nhập.

Quá trình bảo quản ngô luộc đúng cách để mang lại hiệu quả tốt nhất

Ngô được lựa chọn đồng đều, đẹp về hình thức, lột sạch vỏ, luộc chín và đóng gói sau đó hút chân không đông lạnh. Sau đó cho vào kho lạnh bảo quản. Điều chỉnh mức nhiệt độ, độ ẩm phù hợp. Sản phẩm nào nhập kho trước thì xuất trước.

Đơn vị thi công kho lạnh bảo quản ngô luộc uy tín

Hiện nay trên thị trường với quá nhiều đơn vị lắp đặt thi công kho lạnh, việc lựa chọn được đơn vị uy tín quả thực cũng không hề đơn gian. Dưới đây là một số lưu ý dành cho các doanh nghiệp đang chuẩn bị có ý định thi công hệ thống này.

Tìm những công ty thi công kho lạnh đã có tiếng trên thị trường. Đã từng lắp đặt, cung cấp nhiều dự án và được đánh giá tốt từ khách hàng sử dụng.

  • Thiết bị máy móc đều phải chuẩn hãng, có giấy tờ minh bạch rõ ràng
  • Đội ngũ thi công lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm
  • Là đơn vị vừa cung cấp sản phẩm và cung cấp dịch vụ lắp đặt luôn
  • Giá thành cạnh tranh, dịch vụ sau bán hàng tốt.

Hãy đến trực tiếp đơn vị cung cấp dịch vụ để đánh giá không nên chỉ xem thông tin trên mạng hoặc qua hình ảnh.

Tin Liên Quan