Lắp đặt kho lạnh bảo quản nem chua Thanh Hóa

5/5 - (9 bình chọn)

Nem chua từ lâu đã được biết đến là một món ăn đặc sản ở vùng đất Thanh Hóa. Nem chua được chế biến từ thịt và một số nguyên liệu phụ gia khác. Chính vì vậy, chúng không để được quá lâu ở bên ngoài. Hiểu rõ được điều đó, cơ sở sản xuất nem chua ở Tào Xuyên, Thanh Hóa đã liên hệ với kho lạnh Nam Bắc của chúng tôi để thực hiện, thi công kho lạnh bảo quản nem chua. Dưới đây là một số hình ảnh của dự án.

Tính cấp thiết và nguyên vật liệu của công trình

Tại sao phải lắp đặt kho lạnh bảo quản nem chua?

Nem chua được làm chủ yếu từ thịt lớn và bì lợn, sau đó dựa theo công thức lên men để làm chính. Chính vì vậy khi làm nem chua xong chúng ta cần bảo quản nem để tránh cho nem có mùi. Theo phương pháp thủ công thì sau khi gói ta có thể treo nem ở nơi khô ráo. Nếu theo cách này có thể bảo quản Nem từ 05 – 7 ngày. Càng để lâu như vậy nem càng chua. Cách tốt nhất hiện tại đó là bạn nên bảo quản nem bằng tủ lạnh. Hoặc ở những cơ sở chuyên sản xuất nem nên bảo quản nem bằng kho lạnh. Vì kho lạnh vừa có diện tích lớn kèm theo nhiệt độ ổn định. kiểm soát việc lên men quá chua của nem.

Kho lạnh bảo quản nem chua Thanh Hóa

Nem chua cần được bảo quản trong kho lạnh chuyên dụng

Khảo sát mặt bằng trước khi thi công lắp đặt kho lạnh

Tùy thuộc vào diện tích lắp đặt và nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi lựa chọn những thiết bị phù hợp nhất để có thể đưa công trình đi vào sử dụng một cách tốt nhất. Theo khảo sát thực tế, công trình có kích thước là 3,3M*2M*2M, cửa kho có kích thước là 600*1600mm và nhiệt độ yêu cầu luôn phải dao động từ 5 – 10oC. Đây cũng là nhiệt độ thích hợp nhất để có thể bảo quản nem tốt nhất. Với nhiệt độ như vậy, chúng tôi đã chọn loại panel EPS để lắp ráp. Loại này có đặc điểm là tính cách nhiệt cao với môi trường bên ngoài giúp nhiệt độ trong kho luôn được giữ ổn định. Chúng tôi sử dụng cụm máy nén Kunthor được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan và dàn lạnh Kewely được sản xuất theo dây chuyên của China. Đây đều là 2 dòng máy đến từ 2 thương hiệu nổi tiếng được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng.

 Kho lạnh hoàn chỉnh sau khi lắp đặt và đưa và sử dụng

Những hình ảnh thiết thực khác của công trình

Dưới đây là một số hình ảnh kho lạnh tại công trình lắp đặt được các kĩ sư gửi về:

Địa chỉ lắp đặt của chủ đầu tư tại Thanh Hóa

Cụm máy nén  Kulthor nhập khẩu nguyên cụm,Mới 100% Made in Thailand

Kho lạnh bảo quản nem chua Thanh Hóa

Dàn Lạnh nhập khẩu hãng Kewely – Shanghai, China

Cửa kho lạnh được thiết kế khóa và bản lề nghiêm ngặt

>>> Những điều cần biết về kho lạnh cấp đông

Kho lạnh bảo quản nem chua Thanh Hóa

Bảng điều khiển nhiệt độ nằm ngoài cửa kho giúp quan sát và theo dõi,điều khiển dễ dàng

>>> Xem thêm: Dịch vụ sửa kho lạnh uy tín nhất Hà Nội

Trên đây, là những hình ảnh thiết thực từ công trình lắp đặt kho lạnh bảo quản nem chua Thanh Hóa. Nếu cơ sở của bạn có nhu cầu lắp đặt kho lạnh để có thế công ty của chúng tôi để được tư vấn, lắp đặt một cách nhanh chóng và có hiệu quả.

>> Xem thêm: Những điều cần lưu ý khi sử dụng kho lạnh bảo quản thực phẩm

Quý khách cần tư vấn lắp đặt kho lạnh bảo quản, kho cấp đông vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC
  • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0972 121 551

Tin Liên Quan