Kho lạnh bảo quản dược phẩm cho ngành Y Tế

5/5 - (5 bình chọn)

Không chỉ có hoa quả, rau củ hay nông sản mới cần được bảo quản trong kho lạnh mà dược phẩm cũng rất cần một không gian lý tưởng để lưu trữ. Vì sao cần lắp đặt kho lạnh bảo quản dược phẩm (vacxin, thiết bị y tế, các loại thuốc). Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất.

Dược phẩm luôn cần được bảo quản trong nhiệt độ phù hợp

4 nguyên nhân cơ bản cần lắp đặt kho lạnh bảo quản dược phẩm

Dược phẩm y tế như vaccin, thiết bị y tế, các loại thuốc là những chế phẩm khá đặc thù luôn cần bảo quản trong điều kiện nhiệt độ, độ ẩm thích hợp. Vì vậy, việc lắp đặt kho lạnh bảo quản dược phẩm rất cần thiết đối với mỗi bệnh viện, nhà thuốc, cụ thể như sau:

Dược phẩm dễ dàng bị biến chất

Dược phẩm có bản chất là các chất hóa học, chúng giống như thực phẩm là sẽ bị phân hủy, ảnh hưởng nếu không được lưu giữ trong một không gian phù hợp. Đặc biệt, dược phẩm như vacxin, thuốc men có tính hóa học mạnh hơn rất nhiều, do đó chỉ cần một chút chênh lệch về các chỉ số, rất dễ chúng sẽ không phát huy công dụng được nữa.

Thậm chí nghiêm trọng hơn, khi các loại thuốc tiêm trực tiếp vào cơ thể bị biến chất, chúng sẽ gây ra những biến chứng nặng, bệnh nhân có nguy cơ tử vong cao.

Sẵn sàng lưu trữ phục vụ trường hợp khẩn cấp

Có thể dễ dàng nhận thấy, mỗi bệnh viện đều có kho lạnh dự trữ thuốc. Sẵn sàng phục vụ những trường hợp khẩn cấp, cho thuốc men, vaccine được bảo quản sạch sẽ và tiệt trùng nhất. Đối với thiết bị y tế như ống tiêm, kim chuyền, các loại dây máy móc, được lưu trữ trong kho lạnh như một hình thức tiệt trùng ban đầu, phòng mọi biến chứng xảy ra khi đưa thuốc vào bệnh nhân.

 

 

 

 Kho lạnh bảo quản vacxin được thi công bởi Tân Nam Bắc

Xem thêm: Phương pháp bảo quản vacxin bằng kho lạnh

Dễ dàng quản lý, thống kê

Khi lưu trữ dược phẩm, thiết bị y tế trong kho lạnh sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý thống kê lượng hàng nhập kho, xuất kho, các thiết bị đã lấy sử dụng, phân loại những thiết bị hư hỏng…Công việc quản lý, giữ gìn sẽ đơn giản và thuận lợi hơn bao giờ hết.

Duy trì hạn sử dụng của dược phẩm

Mỗi loại dược phẩm đều có date sử dụng riêng và bạn sẽ không lo về việc thuốc quá hạn, vacxin quá hạn hay biến chất trước khi tới hạn sử dụng. Điều này giúp việc tiêm thuốc, cấp thuốc, trị bệnh an toàn, tiện lợi hơn rất nhiều.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị tại Tân Nam Bắc đạt chuẩn châu Âu

Lắp đặt kho lạnh bảo quản dược phẩm ở đâu an toàn và chất lượng nhất?

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên lắp đặt kho lạnh bảo quản dược phẩm, thiết bị y tế an toàn và chất lượng nhất? Hãy đến với Tân Nam Bắc – đối tác hàng đầu của nhiều công ty, doanh nghiệp lớn trên toàn quốc hiện nay.

Điều gì tạo nên thành công của Tân Nam Bắc? Đó chính là thái độ làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ công nhân viên có trình độ chuyên môn cao, quy trình làm việc nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ. Bên cạnh đó, mỗi sản phẩm kho lạnh của chúng tôi đều đem lại hiệu năng sử dụng tốt, máy móc, trang thiết bị nhập khẩu, đạt tiêu chuẩn châu Âu.

Khi hợp tác với Tân Nam Bắc, chúng tôi luôn đặt nguyện vọng của khách hàng lên hàng đầu. Tân Nam Bắc nói không với hàng giả, hàng nhái, máy móc cũ kém chất lượng. Chế độ bảo hành tại công ty sẽ khiến bạn hài lòng. Đặc biệt trong thời gian tới đây, Tân Nam Bắc có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho việc lắp đặt với số lượng lớn.

Những thông tin về kho lạnh bảo quản dược phẩm (vacxin, thiết bị y tế, các loại thuốc) hy vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn về vấn đề này. Liên hệ vớiTân Nam Bắc ngay hôm nay để có những kho lạnh chất lượng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

  • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0972 12 1551
  • Email: kdnambac@gmail.com

Tin Liên Quan