Kho cấp đông, lựa chọn tối ưu cho bảo quản thực phẩm

Rate this post

Trong những năm gần đây thì ngành chăn nuôi và thủy hải sản của Việt Nam đang có những tín hiệu đáng mừng cho ngành nông nghiệp Việt Nam. Hàng năm thì có hàng nghìn tấn thịt, tấn thủy sản hay hải sản được xuất khẩu ra nước ngoài. Để có thể đảm bảo được chất lượng của những thực phẩm đó thì việc làm đông lạnh chúng là điều cần thiết. Với một số lượng lớn thì việc sử dụng kho lạnh chính là phương án lựa chọn hợp lý nhất.

Có rất nhiều người vẫn lầm tưởng rằng kho cấp đông và kho lạnh là một, thế nhưng đây là hai loại kho hoàn toàn khác nhau, chúng khác nhau cơ bản về chức năng và cách làm việc của mình. Kho lạnh dùng để bảo quản thực phẩm mà không làm chúng đông lại. Còn kho cấp đông thì là làm đông lạnh thực phẩm với một số lượng lớn. Khi sử dụng kho cấp đông để đông lạnh thực phẩm thì ưu điểm lớn nhất của nó là nó sẽ giữ được độ tươi ngon của thực phẩm, khi rã đông thì các thực phẩm vẫn còn tươi ngon như lúc ban đầu. Nhiệt độ sử dụng trong kho cấp đông cũng thường thấp hơn so với các loại kho lạnh khác, nhiệt độ trong kho cấp đông thường được sử dụng ở dao động nhiệt độ âm 40 đến âm 25 độ C. Ở nhiệt độ tiêu chuẩn này mới có khả năng làm đông lạnh thực phẩm được. Tuy nhiên thì vẫn phải tùy thuộc vào từng loại thực phẩm để có thể điều chỉnh được nhiệt độ trong phòng cấp đông lạnh sao cho phù hợp nhất.

Hiện nay nắm được thị trường ngành đông lạnh đang ngày càng phát triển và mở rộng, nâng cao thị phần của nhiều công ty đã đầu tư vào cung cếp các loại hình dịch vụ lắp đặt thi công kho cấp đông. Nhưng không phải công ty nào cũng mang tới những dịch vụ đảm bảo chất lượng cho quý khách hàng. Trên thị trường ngành công nghiệp điện lạnh hiện nay, đang nổi danh nhất phải kể đến công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc – đầy là một công ty uy tín cung cấp các loại hình dịch vụ cơ điện lạnh như lắp đặt, xây dựng kho lạnh hay kho cấp đông. Khi mà bạn lựa chọn dịch vụ của Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc thì khách hàng sẽ được cam kết đảm bảo được chất lượng 100%. Đó là khi trong quá trình vận hành kho cấp đông mà Cơ điện lạnh Nam Bắc cung cấp nếu như có sự cố xảy ra thì công ty chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và bồi thường cho quý khách hàng theo những điều khoản đã được cam kết. Vì vậy nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dịch vụ công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi.

Tin Liên Quan