Lắp đặt kho lạnh bảo quản cho nhà hàng, khách sạn chất lượng

5/5 - (6 bình chọn)

Các nhà hàng, khách sạn lớn hiện nay đều có một kho lạnh thực phẩm riêng được thiết kế chia ngăn phù hợp nhu cầu bảo quản riêng biệt hai nhóm thực phẩm đông lạnh thịt cá và nhóm bảo quản mát rau quả củ. Nhiệt độ của kho đông lạnh thường không vượt mức -18 độ C; còn nhiệt độ của kho mát thường trong khoảng từ 2 đến 8 độ C.

>>>Tham khảo: Thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản thủy sản cho nhà hàng

Tại sao nên sử dụng kho lạnh thực phẩm để bảo quản?

Việc sử dụng kho lạnh thực phẩm giúp nhà hàng nhằm đảm bảo đáp ứng tốt mọi nhu cầu cần bảo quản thực phẩm, phục vụ cho quá trình chế biến trong ngày hoặc có thể để dự trữ thực phẩm trong một khoảng thời gian dài. Kho lạnh thực phẩm của nhà hàng, khách sạn luôn yêu cầu vận hành ổn định để không làm ảnh hướng tới thực phẩm bên trong, đặc biệt nhà hàng hạn chế sử dụng các loại thực phẩm bị ươn, hỏng.

Bên cạnh sự phát triển không ngừng của ngành dịch vụ nhà hàng, khách sạn, nhu cầu sử dụng lương thực, thực phẩm tăng cao, khối lượng thực phẩm cần được bảo quản ngày một nhiều, chính vì vậy quy mô kho lạnh thực phẩm nhà hàng, khách sạn cũng được mở rộng và ngày càng trở nên thiết thực hơn. Trước đây chỉ cần sử dụng tủ 1000 lít là có thể đảm bảo đáp ứng đủ số lượng bảo quản thực phẩm, thì ngày nay các nhà hàng, khách sạn lớn phải cần đến kho lạnh thực phẩm mới đảm bảo lượng dự trữ lương thực, thực phẩm cần dùng. Kho lạnh thực phẩm nhà hàng thường được phân chia thành hai ngăn gồm một ngăn đông lạnh để chứa thực phẩm tươi sống, đông lạnh và ngăn mát để bảo quản rau củ quả tươi. Kho lạnh thực phẩm nhà hàng, khách sạn chính là sự kết hợp hoàn hảo và tối ưu hơn nhiều so với phương án bảo quản bằng tủ đông, tủ mát như trước đây.

Một số ưu điểm vượt trội khi sử dụng kho lạnh bảo quản thực phẩm:

  • Kho lạnh thực phẩm nhà hàng có thể thiết kế kích thước kho bảo quản, đáp ứng phù hợp với mọi nhu cầu.
  • Kho lạnh thực phẩm nhà hàng rộng rãi, bảo quản chuyên nghiệp, khoa học nên việc vận chuyển thực phẩm dễ dàng mà không mất nhiều thời gian, công sức tìm kiếm.
  • Kho lạnh thực phẩm nhà hàng với hệ thống giá treo tách riêng được từng loại thực phẩm, đảm bảo được tính vệ sinh an toàn thực phẩm và khoa học.
  • Kho lạnh thực phẩm nhà hàng có thể điều chỉnh nhiệt độ bảo quản xung quanh do sử dụng hệ thống lạnh công nghiệp hiện đại.
  • Kho lạnh thực phẩm nhà hàng có thời gian sử dụng lâu dài, nhiệt độ bảo quản luôn được đảm bảo trong suốt quá trình vận hành.

Những thông tin trên đã lý giải vì sao nhiều nhà hàng, khách sạn lớn sử dụng kho lạnh thực phẩm để bảo quản. Nếu bạn đang muốn thiết kế và thi công kho lạnh thực phẩm để bảo quản vui lòng liên hệ với Tân Nam Bắc ngay hôm nay:

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm được nhà hàng tin dùng hiện nay

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

  • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0972 121 551
  • Email: kdnambac@gmail.com

Tin Liên Quan