Lắp đặt hầm đông gió – biện pháp bảo quản mang hiệu quả kinh tế cao

5/5 - (6 bình chọn)

Hầm đông gió là một thiết bị điện lạnh được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp thực phẩm. Hầm có thể bảo quản một số lượng hàng hóa lớn. Ngày nay, hầm đông gió đóng vai trò vô cùng quan trọng trong ngành chế biến, bảo quản thực phẩm. Đặc biệt ở các tình có nền kinh tế phát triển với mặt hàng nông, lâm, hải sản ở phía Bắc  như Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định.

                                                             
                                                   Lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm tại Quảng Ninh

>>>Tham khảo: Báo giá lắp đặt kho lạnh công nghiệp trên thị trường hiện nay

Lắp đặt hầm đông gió một mũi tên trúng hai đích

Kinh tế biển là ngành kinh tế mũi nhọn ở nước ta. Trong ngành ngư nghiệp của một số tỉnh có tiềm năng phát triển đánh bắt, nuôi trồng thủy hải sản như Quảng Ninh, Hải Phòng,Thanh Hóa… thì rất cần hầm đông gió. Cũng như việc sử dụng kho lạnh bảo quản thủy sản, hầm đông gió mang lại nhiều lợi ích khi áp dụng.

  • Tiết kiệm chi phí: Khi chưa có kĩ thuật bảo quản lạnh, việc hư hỏng sản phẩm là rất lớn. Khi sử dụng hầm đông gió lượng sản phẩm hư hỏng giảm nhiều dẫn đến chi phí xử lý sản phẩm hỏng cũng giảm theo.
  • Tăng lợi nhuận kinh doanh: Ngoài mặt hàng nông sản thì thủy sản là một hàng hóa xuất khẩu chủ lực của nước ta. Khi mở rộng tham gia vào thị trường quốc tế, các tiêu chuẩn kiểm định cho hàng hóa xuất khẩu đến các thị trường Mỹ, Châu Âu khá nghiêm ngặt. Trong những yêu cầu chung về mặt hàng xuất khẩu có yêu cầu về vệ sinh là trên hết. Đóng gói, lưu trữ – nhiệt độ nơi lưu trữ và thời gian vận chuyển được kiểm soát rất chặt. Hầm đông gió đạt yêu cầu vệ sinh là yêu cầu cơ bản để doanh nghiệp được cấp phép về các chứng nhận để đạt chuẩn chất lượng sản phẩm xuất khẩu. Hầm đông gió có thể bảo quản sản phẩm cho một lần lên đến cả chục tấn, giúp doanh nghiệp luôn đáp ứng được nhu cầu xuất khẩu hàng năm. Đặc biệt trong thời tiết diễn biến phức tạp, ngư dân không thể ra khơi thì doanh nghiệp vẫn chủ động được nguồn cung.

Chọn lắp đặt hầm đông gió ở đâu đạt uy tín

Nhu cầu về hầm đông gió chưa có dấu hiệu giảm nhiệt trên thị trường bảo quản thực phẩm. Chính vì vậy xuất hiện nhiều đơn vị kinh doanh cơ điện lạnh xuất hiện trên thị trường. Việc này giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn phù hợp, tuy nhiên không ít trương hợp khách hàng lúng túng không biết nên chọn đơn vị cung ứng nào mới tốt.

Việc chọn lựa đơn vị cung ứng đảm bảo chất lượng sẽ giúp quý khách hàng an tâm khi sử dụng hầm đông gió. Với kinh niệm mười năm trong lĩnh vực bảo quản lạnh, chúng tôi Công ty cổ phần Cơ điện lạnh Nam Bắc tự hào là đối tác uy tín cho quý khách hàng.

 
 

Cục nóng kho lạnh công suất lớn

Hầm đông gió tại Công ty CP Tân Nam bắc đáp ứng tiêu chuẩn về nguồn nguyên liệu đến kĩ thuật lắp đặt theo pháp luật. Thiết kế, lắp đặt hầm linh hoạt đáp ứng yêu cầu của từng khách hàng với nhu cầu và sản phẩm khác nhau. Nếu quý khách đang cần tìm đối tác, thiết kế, cung cấp, lắp đặt kho lạnh hãy liên hệ với chúng tôi.

Quý khách cần tư vấn báo giá dịch vụ lắp đặt kho lạnh vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

  • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0972 121 551

Tin Liên Quan