Đơn vị thi công phòng sạch giá rẻ, chất lượng vượt trội

5/5 - (15 bình chọn)

Phòng sạch là không gian cần thiết trong nhiều lĩnh vực, nhất là ngành chế biến thực phẩm, chế tạo linh kiện điện tử, phòng mổ, v.v… Để đảm bảo cho phòng sạch đạt được chất lượng vận hành khắt khe cần phải đảm bảo các tiêu chí lắp đặt chuẩn xác. Do vậy, người dùng, đơn vị có nhu cầu thi công lắp đặt phòng sạch phải tìm đến những đơn vị thi công uy tín.

Thi công phòng sạch chất lượng phải đảm bảo các tiêu chí khắt khe

 

>>Tham khảo: Bảng giá lắp đặt kho lạnh mới nhất hiện nay

 

1. Tìm hiểu một số tiêu chí lắp đặt phòng sạch đảm bảo chất lượng vận hành tốt

Các tiêu chí là cơ sở để đảm bảo cho quá trình thiết kế thi công phòng sạch đáp ứng những yêu cầu vận hành tốt nhất. Mặt khác, những tiêu chí này cũng nhằm đánh giá chất lượng thi công của những đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt phòng sạch trên thị trường hiện nay.

Tiêu chí vật tư

Thiết kế thi công phòng sạch muốn đạt tiêu chuẩn vận hành tốt nhất, trước tiên phải đảm bảo được các yêu cầu về vật tư. Để tiến hành lắp đặt phòng sạch cần sử dụng nhiều loại vật tư khác nhau như: kính cường lực, tấm panel, v.v… các loại máy móc như máy bắn, máy khoan, v.v… Các vật tư này cần đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cũng như yêu cầu kỹ thuật cần thiết nhằm đảm bảo quá trình thi công thuận lợi, cũng như đảm bảo chất lượng vận hành phòng sạch sau thi công đạt hiệu quả tối ưu.

Thi công phòng sạch phải đảm bảo tiêu chuẩn về quy định

Tiêu chí nhân lực

Trên thị trường hiện nay có nhiều dạng phòng sạch khác nhau như phòng sạch thực phẩm, phòng sạch linh kiện điện tử, phòng sạch y tế, v.v… Mặc dù có nhiều dạng phòng sạch khác nhau song tiêu chí về nhân lực thi công phòng sạch luôn có những yêu cầu chung nhất định. Theo đó, thợ thi công, nhân viên lắp đặt phòng sạch phải trang bị đầy đủ đồ bảo hộ như quần áo bảo hộ, gang tay, khẩu trang, v.v… Có như vậy tiêu chuẩn sạch mới được đảm bảo, cũng như hạn chế tối đa khả năng sinh bụi.

Tiêu chí thi công

Thi công phòng sạch thực phẩm hay bất cứ dạng phòng sạch nào hiện nay trên thị trường cũng cần phải đảm bảo tiêu chí thi công. Đây là yêu cầu quan trọng nhằm đảm bảo kết cấu của phòng sạch cũng như khả năng vận hành sau thi công. Trước tiên, vị trí, kích thước phòng sạch phải thi công đúng bản vẽ. Các thông số về nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng cũng như hàm lượng bụi phải được kiểm soát tốt trước, trong và sau quá trình thi công.

Tân Nam Bắc – đơn vị thi công lắp đặt phòng sạch uy tín, chuyên nghiệp

 

>>>Thi công lắp đặt kho lạnh công nghiệp tại Hà Nội chất lượng

2. Đơn vị thi công phòng sạch giá rẻ, chất lượng đẳng cấp, uy tín hàng đầu

Để sở hữu được những phòng sạch đạt tiêu chuẩn tốt nhất, cần phải có được đơn vị thi công lắp đặt phòng sạch uy tín, chuyên nghiệp. Một trong những đơn vị như thế phải kể đến Tân Nam Bắc, đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp thi công phòng sạch tiêu chuẩn vượt trội, chất lượng đảm bảo cùng giá cả phải chăng.

Lựa chọn lắp đặt phòng sạch ở Tân Nam Bắc, quý khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng từ bản vẽ thiết kế phòng sạch cho đến việc lựa chọn vị trí thi công hợp lý. Tiếp nữa, quá trình thi công phòng sạch ở Tân Nam Bắc còn được tiến hành chuyên nghiệp với thợ thi công tay nghề cao, vật liệu tiêu chuẩn cao cấp. Nhờ vậy, Tân Nam Bắc luôn mang đến những dự án phòng sạch chất lượng vận hành vượt trội, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, Tân Nam Bắc còn được biết đến là đơn vị thi công phòng sạch giá rẻ có tiếng trên thị trường. Điều này là do Tân Nam Bắc luôn cung cấp giá dịch vụ thi công lắp đặt phòng sạch cạnh tranh. Bởi thế, khách hàng luôn có khả năng tiết kiệm tốt để sở hữu những không gian phòng sạch chất lượng khi tìm đến Tân Nam Bắc.

Với những lợi thế nổi bật của mình, Tân Nam Bắc đích thị là lựa chọn lý tưởng cho một đơn vị lắp đặt phòng sạch uy tín, đẳng cấp và chuyên nghiệp trên thị trường. Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu có thể trực tiếp liên hệ đến với Tân Nam Bắc để được tư vấn, hỗ trợ.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

  • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0972121551
  • Email: kdnambac@gmail.com

Tin Liên Quan