Dịch vụ cho thuê kho lạnh, kho cấp đông tại Hà Nội giá rẻ

5/5 - (10 bình chọn)

Hà Nội hiện nay là một trong những đô thị có diện tích và dân số lớn nhất cả nước. Là trung tâm của kinh tế, văn hóa nên các hoạt động buôn bán, dịch vụ, mua bán hàng hóa diễn ra vô cùng nhộn nhịp, tấp nập với năng xuất tiêu thụ hàng hóa khổng lồ. Với mật độ dân số vô cùng cao nên nhu cầu mua bán trao đổi cũng rất lớn. Các đơn vị kinh doanh các mặt hàng sản phẩm phục vụ tiêu dùng thường phải lưu trữ một số lượng lớn hàng hóa để phục vụ nhu cầu thường xuyên của người tiêu dùng. Tuy nhiên để bảo quản một lượng lớn hàng hóa, hàng tiêu dùng ở Hà Nội vốn đất chật người đông thì không dễ dàng để có một vị trí đắc địa thuận tiện để làm kho bãi phù hợp tiêu chuẩn. Việc tự làm một kho chứa hàng hóa ở Hà Nội là một điều khó có khả năng với nhiều doanh nghiệp. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến kinh doanh và buôn bán của nhiều doanh nghiệp ở Hà Nội.

Tân Nam Bắc – Đơn vị cho thuê kho lạnh uy tín tại Hà Nội

Hiện có rất nhiều các cá nhân, tổ chức đang kinh doanh các mặt hàng như thực phẩm, thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, hải sản rất cần bảo quản các phản phẩm của mình số lượng lớn để phục vụ nhu cầu kinh doanh và cung ứng cho thị trường nhưng không có đủ tiềm lực để tự xây dựng cho mình những cơ sở, kho chứa tại thành phố nội thành. Vì thế đem lại rất nhiều phiền toán và khả năng mở rộng kinh doanh.

Để giải quyết vấn đề này rất nhiều doanh nghiệp đều lựa chọn phương pháp là thuê kho lạnh, kho mát từ các công ty dịch vụ cho thuê kho lạnh chuyên nghiệp tại nội thành như kho lạnh nam bắc với sự đầu tư chuyên nghiệp và thiết bị máy móc cho kho lạnh cùng các vị trí đắc địa thuận lợi cho buôn bán. Từ đó khách hàng có thể giải quyết được bài toán kho lạnh lưu trữ hàng hóa giai đoạn ban đầu thậm hoặc cũng có thể trong thời gian lâu dài.

>>>Ngoài ra: Tân Nam Bắc cung cấp dịch vụ lắp đặt kho cấp đông công nghiệp tại Hà Nội

Đối với một số doanh nghiệp có tiềm lực kinh tế có thể tự xây dựng cho mình kho bãi nhưng việc chọn địa điểm tại nội thành là vô cùng khó khăn khi hầu như các diện tích đất ở nội thành đều đã được sử dụng. Hơn nữa, đối với các đơn vị bán hàng muốn mở rộng chi nhánh thì việc tự xây dựng kho lạnh là khá lãng phí trong khi các dịch vụ cho thuê kho lạnh đều có giá cả khá phù hợp. Hơn thế dịch vụ cho thuê kho lạnh – kho mát ở tại Hà Nội kho lạnh Nam Bắc luôn có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Vậy nên các khách hàng, đối tác có nhu cầu thuê kho lạnh đều tin tưởng chúng tôi. Với sự đầu tư mạnh về công nghệ và máy móc kèm theo vị trí đắc địa thuận lợi cho giao thông kho lạnh Nam Bắc cung cấp hàng loạt dịch vụ như:

  • Cho thuê kho lạnh lưu trữ các sản phẩm từ sữa như: Sữa chua, Sữa tươi, Váng sữa, kem sữa…
  • Các dịch vụ về kho lạnh lưu trữ thủy hải sản tươi sống như :Tôm, cua, cá, nghêu, sò, ốc, hến, mực, bạch tuộc…
  • Cho thuê kho lạnh lưu trữ hàng hóa nông sản: Hoa tươi, trái cây cây, Rau củ quả…
  • Cho thuê kho lạnh lưu trữ các sản phẩm phẩm từ thịt: Thịt gà, thịt lợn, thịt gia súc, thịt gia cầm
  •  Kho lạnh lưu trữ các mặt hàng liên quan tới mỹ phẩm và y tế

 Các dịch vụ cho thuê kho lạnh của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất do áp dụng công nghệ ứng dụng tin học trong quản lý hệ thống kho, lưu trữ chứng từ theo quy trình hiện đại đạt tiêu chuẩn rất cao.Từ đó khách hàng có thể yên tâm hơn trong quá trình kiểm soát và quản lý sản phẩm của mình một cách hoàn hảo. Bên cạnh đó kho lạnh Nam – Bắc có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Mọi tư vấn báo giá vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

  • Hotline: 0972121551
  • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội

Tin Liên Quan