Có nên thi công kho lạnh bảo quản bia tươi không?

5/5 - (4 bình chọn)

Bia hơi là loại đồ uống giải khát không thể thiếu trong các bữa tiệc liên hoan, tiệc mừng hay thậm chí trong các bữa cơm hằng ngày. Độ phổ biến của thức uống giải khát này đã được khẳng định. Tuy nhiên để uống một cốc bia ngon không phải nơi nào cũng đáp ứng được điều kiện. Đặc biệt bia hơi luôn cần được bảo quản lạnh bởi bia hơi chưa được qua thanh trùng, vẫn còn chứa các men vi sinh vật hoạt động, chính vì vậy sử dụng kho lạnh bảo quản bia hơi là điều cần thiết, nhằm ức chế hoạt động của các men vi sinh gây hiện tượng hỏng bia.

Lợi ích khi sử dụng kho lạnh bảo quản bia

Việc thiết kế và thi công kho lạnh bảo quản bia trong điều kiện thích hợp. giúp bia ngon hơn, giữ hương vị tươi lâu so với bảo quản ở nhiệt độ thường. Đồng thời bảo quản bia trong kho lạnh kéo dài thời gian sử dụng của bia, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

 

Địa chỉ thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản uy tín tại Hà Nội

Kho lạnh Nam Bắc chuyên thi công, lắp đặt kho lạnh bảo quản bia chuyên dụng để làm lạnh, giữ lạnh bom bia hơi. Kho lạnh bảo quản với chức năng làm lạnh giống như tủ lạnh có diện tích lớn hơn và có thể điều chỉnh nhiệt độ làm lạnh phù hợp với sản phẩm. Bom bia sẽ được làm lạnh bởi khí lạnh từ dàn máy lạnh và được bảo quản trong kho lạnh có lớp vỏ được đúc xốp cách nhiệt của tủ. Phương pháp này được coi là phương pháp bảo quản hiệu quả nhất và an toàn, vẫn lưu giữ được chất lượng của bia hơi ngon.

>>>Tham khảo: Điều kiện bảo quản thực phẩm trong kho lạnh đúng cách

Tuy nhiên chi phí đầu tư ban đầu cao hơn so với các phương pháp bảo quản truyền thống nhưng lợi ích đem lại lâu dài hơn rất nhiều. Kho lạnh bảo quản bia của Kho lạnh Nam Bắc được thiết kế theo kích thước yêu cầu của khách hàng để đảm bảo được số lượng và chất lượng bom bia cần bảo quản. Kho lạnh được thiết kế chắc chắn, sử dụng những tấm panel cách nhiệt do đó kho lạnh sử dụng được lâu dài, chống rỉ, kiểu dáng sang trọng, nếu mở rộng kinh doanh vẫn có thể mở rộng kích thước kho lạnh mà không cần phải lắp thêm kho mới. Đây chính là lợi ích kinh tế mà kho lạnh bảo quản bia đem lại.

Kho lạnh bảo quản bia có tác dụng rất tốt, kho lạnh có thể chứa nhiều bom bia, tiết kiệm diện tích và bom bia được giữ lạnh đều trong kho, điểm này khác biệt nhất so với phương pháp truyền thống bảo quản bằng đá lạnh chỉ làm lạnh ở một vài chỗ nhất định. Khi bảo quản bằng kho lạnh bia sẽ đạt chất lượng giá trị tốt nhất. Bia ngon nhất khi được bảo quản trong điều kiện nhiệt độ từ 4 – 6 độ C. Để đáp ứng được điều đó, nhiệt độ bia trong các bom phải được bảo quản trong nhiệt độ từ 0 – 2 độ C thì khi đi qua ống dẫn bia và vòi rót, nhiệt độ sẽ đạt từ 2 – 4 độ C, đến khi rót bia vào cốc, nhiệt độ bia đạt từ 4 – 6 độ C. Với yêu cầu làm lạnh đều bom bia và toàn bộ xung quanh vỏ bom bia mới đem đến hương vị tươi ngon, sử dụng kho lạnh Nam Bắc cung cấp có thể làm lạnh toàn bộ bom bia cũng như dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ bia.

Bảo quản bia bằng kho lạnh không những đem lại giá trị về tính thẩm mỹ mà còn thể hiện giá trị vô hình cho chủ sở hữu kho lạnh bia. Giá trị vô hình được thể hiện thông qua thương hiệu, chất lượng và đẳng cấp. Đối với phương pháp kho lạnh bảo quản bia không cần liên tục thay đá, đổ nước mà chỉ cần vận chuyển bia đặt trong kho lạnh, sau đó cài đặt nhiệt độ phù hợp và công việc còn lại là kho sẽ tự động làm lạnh bia và bảo quản bia được lâu dài. Chỉ cần liên hệ với Kho lạnh Nam Bắc, các bạn sẽ được sử dụng dịch vụ thiết kế, thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản bia chất lượng tiên tiến với giá cả cạnh tranh nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

  • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0972 121 551

Tin Liên Quan