Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công lắp đặt kho lạnh

Rate this post

Giá thành thi công kho lạnh phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nào là vật liệu xây dựng, máy móc, thiết bị và đơn vị lắp đặt? Hãy cùng kholanhnambac.com tìm câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây.

Các yếu tố ảnh hưởng đến bảng báo giá lắp đặt kho lạnh

Để một kho lạnh đi vào vận hành sử dụng thì phải được tạo nên từ nhiều yếu tố khác nhau, vì thế mà giá thành lắp đặt cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố: công suất kho lạnh, mặt hàng bảo quản, chất liệu vỏ kho …

– Chất liệu làm vỏ kho lạnh. Giá thành sẽ phụ thuộc vào thị trường. Hiện nay có 2 loại chính là vỏ PU và vỏ EPS. Chỉ số tỷ trọng của mỗi loại vỏ ảnh hưởng trực tiếp đến độ cách nhiệt cũng như giữ nhiệt của kho lạnh. Tỷ trọng cao thì độ cách nhiệt và giữ nhiệt tốt nên giá cũng cao và ngược lại. Nhưng thường thì tỷ trọng của vỏ PU cao hơn khá nhiều so với vỏ EPS, nên thường thì giá của vỏ PU cao hơn. Vỏ EPS thường được dùng đối với kho mát còn vỏ PU được dùng cho kho lạnh.

– Cửa kho lạnh: Về chất liệu vỏ kho lạnh thì thường được làm từ chất liệu inox là chính. Và 2 loại inox là 304 và 201. Nên từ đó giá cũng chênh lệch nhau.
Về kích thước kho lạnh: thì đương nhiên kích thước càng lớn thì giá sẽ cao hơn
Kiểu thiết kế: Cửa kho lạnh có hai hình thức mở là mở kiểu bản lề hoặc theo kiểu trượt ngang bên trong. Giả sử cùng một module, cùng kích thước và cùng chất kiệu nhưng kiểu mở khác nhau thì giá cũng khác nhau.

– Hệ thống máy trong kho: Đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến chất lượng, độ bền hoạt động của kho lạnh. Với những máy có nguồn gốc sản xuất từ ngước ngoài, hay kiểu dáng, thương hiệu khác nhau thì sẽ có mức giá khác nhau. Và mức chênh lệch này khá lớn.

Đơn vị có bảng báo giá kho lạnh phù hợp nhất

Để lắp đặt được một hệ thống kho lạnh đảm bảo được:

  • Vận hành tốt, hiệu quả ít xảy ra sự cố trong khi sử dụng
  • Thời gian thi công nhanh
  • Giá thành hợp lý

Thì yêu cầu đơn vị thi công kho lạnh phải có đội ngũ kỹ thuật lắp đặt am hiểu kho lạnh và đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn lắp đặt và đảm bảo về mặt chất lượng. Vì thế chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn một công ty uy tín đã được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng và được đánh giá tốt. Và công ty chúng tôi Công ty Cổ phần Công nghệ Tân Nam Bắc hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, lắp đặt kho lạnh, trở thành đơn vị thầu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực này.

Với mong muốn mang lại sự tin tưởng, hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, kholanhnambac.com luôn tối ưu giá cả lắp đặt để mang đến cho khách hàng lợi ích lớn nhất. Bảng giá lắp đặt kho lạnh hợp lý cũng là yếu tố tạo nên uy tín của Công ty Cổ phần Công nghệ Tân Nam Bắc.

Đến với kholanhnambac.com, chúng tôi luôn đảm bảo kết cấu, thiết kế và quy trình thi công để đem đến cho khách hàng dịch vụ kho lạnh tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất cùng những lợi ích mà chúng tôi mang lại. Còn chần chừ gì nữa mà không call ngay cho chúng tôi để nhận được báo giá chi tiết theo yêu cầu kho lạnh của Quý khách hàng. Hotline: 097 2121 551

Tin Liên Quan