Thiết kế lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa chất lượng

5/5 - (8 bình chọn)

Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc là một đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt sửa chữa, cho thuê kho lạnh, các hệ thống làm lạnh dân dụng và công nghiệp, kho lạnh, tủ đông, tủ đông tiếp xúc,… các hệ thống dùng cho các nhà máy chế biến thủy hải sản, thực phẩm, dược phẩm, các cao ốc văn phòng…. Bài viết hôm nay, chúng tôi xin được chia sẻ một số thông tin về lắp đặt kho lạnh dùng để bảo quản sữa.

Kho lạnh bảo quản sữa cho doanh nghiệp

Xem thêm: Kinh nghiệm Lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa chua

Tại sao cần lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa

Từ rất lâu rồi cho đến ngày nay thì sữa luôn là nguồn dinh dưỡng chủ yếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta, trong sữa có chứa rất nhiều chất canxi cực kỳ tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Tuy nhiên thì sữa lại có thời gian sử dụng rất ngắn khi để ở nhiệt độ bình thường, do đó nên kho lạnh công nghiệp chính là một sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng có mong muốn bảo quản sữa tươi.

Sữa làm một sản phẩm giàu chất dinh dưỡng, nó mới vắt ra ở nhiệt độ 35-37 độ C và dù có tuân thủ vệ sinh vắt sữa đến đâu thì sữa vẫn luôn có một lượng vi khuẩn nhất định ở trong. Ở nhiệt độ bình thường thì vi khuẩn cũng có thể sinh sôi rất nhanh do đó nên sữa tươi rất nhanh chóng bị hỏng. Các vi khuẩn trong sữa được phát triển và nhân lên một cách nhanh chóng làm cho sữa bị chua và bị hỏng, không còn có thể sử dụng được nữa. Chính vì vậy nên trong vòng một giờ sau khi vắt sữa cần phải được bảo quản lạnh. Bảo quản lạnh là một biện pháp hiệu quả kìm hãm được sự phát triển của vi sinh vật bằng cách hạ nhiệt độ của sữa xuống đến 2-5 độ C, ở nhiệt độ này thì chúng ta có thể giữ sữa tươi được trong vòng một hai ngày.

 

Kho lạnh bảo quản thực phẩm được ưa chuộng

Tân Nam Bắc – Địa chỉ thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa uy tín nhất hiện nay

Công ty cổ phần Tân Nam Bắc là một đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt sửa chữa, cho thuê kho lạnh công nghiệp ở các lĩnh vực sau:

  • Lắp đặt kho lạnh ứng dụng vào trong ngành bảo quản nông sản.
  • Lắp đặt kho lạnh, kho đông, kho mát, kho bảo quản thực phẩm.
  • Lắp đặt kho lạnh ứng dụng vào trong việc bảo quản dược phẩm.
  • Lắp đặt kho lạnh, kho trữ đông công nghiệp với sữa chứa từ 1 đến 100 tấn hàng hóa.
  • Nhận thiết kế thi công trọn goias, hầm đông gió, bằng chuyền cấp đông, kho lạnh công nghiệp.

Công ty cổ phần Tân Nam Bắc chuyên cung cấp và lắp đặt kho lạnh trên toàn quốc, các công trình từ nhỏ đến lớn chúng tôi đều phục vụ với một tinh thần và trách nhiệm cao nhất. Các thiết bị được cung cấp cho các kho lạnh đều là những sản phẩm của các thương hiệu có uy tín đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Quý khách cần tư vấn lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa hay kho lạnh bảo quản thực phẩm, thủy sản, nông sản vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Mọi chi tiết tư vấn báo giá kho lạnh xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

  • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0972 121 551
  • Email: kdnambac@gmail.com

Tin Liên Quan