Xây dựng thương hiệu hoa chuyên nghiệp với kho lạnh bảo quản hoa tươi

Rate this post

Mức thu nhập bình quân đầu người của người dân Việt Nam đã tang lên một cách đáng kể. Bởi vậy họ không chỉ “ăn no mặc ấm” mà giờ đây đã năng lên một mức mới là ăn ngon mặc đẹp. Theo đó là các nhu cầu về vui chơi giải trí cũng như tham quan du lịch cũng trở nên cần thiết hơn. Từ đó thúc đẩy ngành hoa tươi vài năm gần đây ở nước ta phát triển mạnh. Tuy nhiên, hoa sau khi đã cắt khỏi cành sẽ không giữ được lâu chỉ vài ngày đã bị héo.

Các nhà kinh doanh hoặc các vùng trồng hoa xuất khẩu phải nghĩ ra giải pháp bảo quản giúp hoa luôn tươi trong thời gian dài. Kho lạnh bảo quản hoa tươi là trợ thủ đắc lực. Một phương án thông minh giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu hoa chuyên nghiệp hơn, nâng cao giá trị cạnh tranh hoa với thị trường trong nước và các nước khác trên thế giới.

Lợi ích kho lạnh bảo quản hoa tươi

Kho lạnh đã không còn xa lạ với các nhà kinh doanh thực phẩm, các mặt hàng nông sản, thủy hải sản. Kho lạnh có nhiều loại và kho lạnh bảo quản hoa tươi sẽ có các lợi ích sau đây:

Xây dựng thương hiệu hoa chuyên nghiệp với kho lạnh bảo quản hoa tươi

Hoa tươi lâu hơn

Môi trường kho lạnh điều chỉnh được nhiệt độ, độ ẩm và không bị tác động bởi môi trường bên ngoài giúp hoa được tươi lâu hơn. Giúp các doanh nghiệp kinh doanh hoa luôn cung cấp hoa tới nhà phân phối hoặc người tiêu dùng thường xuyên không bị gián đoạn, một cách tạo điểm nhấn niềm tin với đối tác.

Kiểm soát được tình trạng nở của hoa

Với một số loài hoa như: Hoa ly, hoa hồng, hoa cúc, hoa cẩm chướng … thường người ta sẽ thu hoạch khi hoa đang nở nụ để giúp giữ hoa được lâu và không bị rụng cánh. Việc bảo quản hoa trong kho lạnh giúp doanh nghiệp kiểm soát được tình trạng hoa nở, đến khi hoa đến tay nhà phân phối hoặc người tiêu dùng chưa bị nở tung hay bị rụng cánh.

Kho lạnh bảo quản hoa tươi giúp nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp

Bất kỳ ai mua hoa cũng đều muốn hoa mua đẹp, cắm được lâu và lưu giữ được mùi thơm vốn có. Kho lạnh là giải pháp tối ưu nhất giải quyết hết được các vấn đề trên. Nhờ có vậy, giúp các doanh nghiệp đang triển khai hệ thống kho lạnh bảo quản hoa tươi nâng tầm chất lượng hoa, từ đó nâng cao giá trị thương hiệu hoa của mình với đối tác và người tiêu dùng.

Lưu ý trong việc sử dụng kho lạnh bảo quản hoa tươi

Đảm bảo quy trình

Phải thực hiện đúng quy trình từ các khâu trước khi đưa hoa vào bảo quản: thu hoạch hoa, phân loại, đóng gói, đưa hoa vào kho lạnh. Nhiệt độ tốt nhất để bảo quản hoa là từ 1oC – 10oC. Độ ẩm kho lạnh bảo quản hoa dao động từ 90-95%, ở mức độ ẩm này sẽ giúp hoa tươi lâu hơn.

Đơn vị uy tín để xây dựng hệ thống kho lạnh bảo quản hoa tươi đạt chuẩn

Tìm được đơn vị cung cấp lắp đặt kho lạnh uy tín giúp hoa tươi bảo quản đạt chất lượng cao, từ đó mang lại giá trị kinh tế lâu dài cho doanh nghiệp. Công suất kho lạnh phụ thuộc vào sản lượng bảo quản hoa.

Nếu bạn đang cần tư vấn về kho lạnh bảo quản hoa tươi nói riêng và các loại kho lạnh khác, hãy liên hệ với https://kholanhnambac.com/ để được đội ngũ kỹ thuật lành nghề hỗ trợ một cách nhanh chóng.

Tin Liên Quan