Tư vấn và thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản từ A đến Z

Rate this post

Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chuyên tư vấn lắp đặt kho lạnh và thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản cho khách hàng. Mọi thắc mắc và khách hàng có nhu cầu về lắp đặt kho lạnh bạn liên hệ với chúng tôi sẽ được tư vấn cụ thể. Lắp đặt kho lạnh tại Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Nhân viên thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản với tay nghề cao, nhiều năm trong nghề, thân thiện và năng động, chúng tôi luôn làm hài lòng quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Đến với Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình lắp đặt kho lạnh bảo quản uy tín và đảm bảo nhất hiện nay. Quy trình lắp đặt kho lạnh bảo quản của chúng tôi tuân theo trình tự sau:

– Bước 1: Thiết kế kho lạnh bảo quản. Nhân viên tư vấn sẽ tư vấn cho khách hàng để có thể chọn lựa cho mình được một dịch vụ lắp đặt kho lạnh phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. Thiết kế mẫu mã kho lạnh theo ý kiến và nhu cầu của khách hàng đề ra, hoặc khách hàng sẽ được tư vấn theo các mẫu mã có sẵn của công ty rồi sau đó chỉnh sửa theo ý kiến của khách hàng.

– Bước 2: Kiểm tra mặt bằng trước khi thi công lắp đặt kho lạnh. Kiểm tra mặt phẳng của nền kho lạnh bảo quản một cách cẩn thận trên một diện tích rộng. Khi mà có nhiều vị trí không phù hợp và độ cao thấp chênh lệch lớn hơn 5mm thì phải tiến hành chỉnh sửa. Sửa chữa và cố gắng khắc phục các sai lệch để tránh gây ra những cản trở cho việc thi công lắp đặt kho lạnh sau này.

– Bước 3: Lắp đặt panel. Các tấm panel được lắp đặt để có thể bảo quản không khí bên trong kho lạnh. Với các bước lắp đặt thì phải theo trình tự thiết kế bên trong bản thiết kế mà khách hàng đã ký duyệt trước đó.

– Bước 4: Gắn cửa kho lạnh

– Bước 5: Hoàn thiện và bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Khách hàng sẽ được trực tiếp kiểm tra và được hướng dẫn sử dụng kho lạnh, giải quyết mọi thắc mắc một cách trực tiếp. Chạy thử và test máy lạnh để có thể đảm bảo được sự an toàn. Sau đó bàn giao sản phẩm kho lạnh cho khách hàng.

Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi chuyên lắp đặt kho lạnh giá rẻ, tư vấn các dịch vụ lắp đặt kho lạnh miễn phí. Quý khách hàng sẽ chẳng cần phải mất bất kỳ một chi phí nào mà sẽ được tư vấn và giải quyết mọi thắc mắc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt kho lạnh một cách nhanh nhất nhé.

Tin Liên Quan