Tìm hiểu về kho lạnh dùng để bảo quản bia tươi

Rate this post

Bia tươi là đồ uống giải khát nổi trội tại các hàng quán và đặc biệt là khi mùa hè đến, Chúng ta có thể thấy được độ phổ biến của nó tại những con đường, những ngõ hẻm. Tuy nhiên thì bia tươi luôn cần tới sự bảo quản lạnh bởi nó là một loại nước chua qua thanh trùng, vẫn còn chứa các men vi sinh vật hoạt động.

Kho lạnh chuyên dụng để làm lạnh và giữ lạnh cho bom bia. Kho lạnh gần giống so với chức năng làm lạnh của tủ lạnh, nhưng nó có diện tích lớn hơn và có thể điều chỉnh được nhiệt độ làm lạnh theo như yêu cầu của sản phẩm cần làm bảo quản. Bom bia được làm lạnh bởi nhiệt lạnh từ dàn lạnh và được bảo ôn nhờ lớp vỏ được đúc xốp cách nhiệt của kho lạnh. Đây chính là phương pháp bảo quản hiệu quả mà an toàn, chất lượng bia cũng sẽ được ngon hơn và không tốn nhiều công sức.

Tuy chi phí đầu tư ban đầu cao hơn so với các phương pháp bảo quản khác nhưng với lợi ích đem lại lâu dài cao hơn rất nhiều. Kho lạnh được thiết kế theo kích thước yêu cầu của khách hàng mà có thể bảo quản số lượng lớn các bom bia. Được thiết kế chắc chắn và cấu thành từ các tấm panel cách nhiệt vậy nên kho lạnh sử dụng được lâu bền hơn. Khi bạn muốn mở rộng kinh doanh thì có thể mở rộng được kích thước kho lạnh mà không cần phải làm kho mới. Đó chính là tính kinh tế đem lại của kho lạnh bảo quản bia tươi.

Bảo quản bia bằng kho lạnh có thể phát huy được tác dụng rất tốt, nó có thể chứa được nhiều bom bia và tiết kiệm được diện tích mà tất cả các bom bia đều được giữ lạnh. Yêu cầu bảo quản bom bia là được làm lạnh đều và toàn bộ xung quanh vỏ bia, và điều này thì kho lạnh có thể làm được. Khi bảo quản bằng kho lạnh thì bia sẽ đạt được chất lượng tốt nhất. Bia ngon nhất khi nhiệt độ cốc bia đạt từ 4 đến 6 độ C. Để có thể đạt được nhiệt độ đó thì bia ở trong bom bia cần phải đạt được nhiệt độ từ 0 đến 2 độ C.

Bảo quản bia bằng kho lạnh không những mang lại giá trị về tính thẩm mỹ mà nó còn thể hiện được giá trị vô hình cho chủ sở hữu. Kho lạnh được làm từ các tấm panel sáng bóng, chống gỉ với kiểu dáng sang trọng. Giá trị vô hình thể hiện thương hiệu và chất lượng một sự đẳng cấp. Quý khách hàng có thắc mắc gì về sản phẩm thì hãy liên hệ với Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi, bạn sẽ được các nhân viên giải đáp các thắc mắc của bạn sớm nhất.

Tin Liên Quan