Tìm hiểu về kho lạnh bảo quản đậu phụ

Rate this post

Đậu phụ là một trong những loại thực phẩm được nhiều người ưa chuộng bởi vị thanh mát, và là nguyên liệu chế biến được nhiều món ăn chay tốt cho sức khỏe. Nhưng đậu phụ nếu sau khi làm xong để ngoài môi trường thì rất nhanh hỏng. Chính vì vậy mà kho lạnh trở thành giải pháp bảo quản đậu phụ tốt nhất. Vậy kho lạnh bảo quản đậu phụ có những đặc điểm gì và yêu cầu gì để mang lại hiệu quả trong quá trình sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Đặc điểm bảo quản đậu phụ

Đậu phụ thường được làm từ đỗ tương, đậu gà. Chính vì thế nó tốt cho tiêu hóa, nhiều chất dinh dưỡng mà giá thành lại rẻ và ngon. Ngoài tác dụng làm thực phẩm thì đậu phụ còn giúp cho việc phòng và cải thiện sức khỏe cho con người.
Trong 200gr đậu phụ thì có chứa khoảng 34% protein và ngoài ra còn có 8 loại khoáng chất, canxi và axit amin có lợi cho cơ thể.

Đặc biệt vào những ngày hè nóng bức thì đậu phụ chính là món ăn giải nhiệt rất tốt, nó giúp cho dạ dày co bóp thoải mái hơn vì trong đậu phụ không hề có chứa chất béo. Theo nghiên cứu của các chuyên gia y học đã chứng minh rằng, ăn đậu phụ sẽ giúp cho sự phát triển của trẻ nhỏ đặc biệt về phần xương và răng, ngoài ra đậu phụ còn giúp tăng hàm lượng sắt trong quá trình tạo máu với người cao tuổi và giúp ngăn ngừa loãng xương. Chính vì không chứa chất béo nên tốt cho hệ tuần hoàn và những người bị bệnh cao huyết áp và những người bị bệnh tiểu đường.

Kho lạnh bảo quản đậu phụ.

Kho lạnh bảo quản đậu phụ được chia làm 2 loại là bảo quản hắn hạn và dài hạn.
Nếu phục vụ bảo quản ngắn hạn trong vòng 1 tuần trở lại thì nhiệt độ bảo quản khoảng 2oC đến 4oC
Đối với kho lạnh bảo quản lâu hơn 7 ngày cụ thể kéo dài từ 3-5 tháng thì điều kiện nhiệt độ là 0oC và phải được đóng hộp bọc kín tiệt trùng vi khuẩn.

Đơn vị thi công kho lạnh bảo quản đậu phụ

Bạn đang có nhu cầu xây dựng kho lạnh bảo quản đậu phụ nhưng chưa biết lựa chọn đơn vị nào thi công thi hãy tham khảo ngay Công ty Cổ phần Công nghệ Tân Nam Bắc bởi:

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, lắp đặt thi công kho lạnh bảo quản thực phẩm nói chung và đậu phụ nói riêng
  • Đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn am hiểu loại kho lạnh này
  • Các vật liệu, máy móc, thiết bị xây dựng kho lạnh mà kholanhnambac.com đều đạt chuẩn
  • Đã có nhiều dự án triển khai trên toàn quốc đi vào hoạt động được khách hàng đánh giá cao
  • Giá thành cạnh tranh
  • Kho lạnh đa dạng về kiểu dáng phù hợp với yêu cầu của khách hàng

Với những thành tựu đã đạt được và chỗ đứng trên thị trường hiện nay, chúng tôi tin kholanhnambac.com chính là đơn vị thi công bạn nên tin tưởng gửi gắm. Chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng về dịch vụ mà Công ty Cổ phần Công nghệ Tân Nam Bắc cung cấp. Hotline: 097 2121 551

Tin Liên Quan