Tìm hiểu về kho cấp đông bảo quản hải sản

Rate this post

Hải sản là một trong những thế mạnh của Việt Nam, nó không chỉ đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng trong ước mà hải sản của nước ta còn được xuất nhập khẩu sang các nước trong khu vực và trên toàn thế giới. Tuy nhiên thì muốn hải sản có thể xuất khẩu sang các nước khác thì chúng ta cần phải trang bị Kho cấp đông để bảo quản hải sản tươi ngon.

Kho cấp đông hải sản có đặc điểm là được thiết kế với nhiều các bộ phận để có thể tạo thành một kho cấp đông hoàn chỉnh. Các bộ phận chính của một kho cấp đông cơ bản bao gồm có máy nén, kho vỏ, bình tách lỏng hồi nhiệt, trung bình gian,… Một máy cấp đông hoàn chỉnh và đạt được tiêu chuẩn phải có công suất bảo quản hải sản lâu và đảm bảo được  hàng xuất khẩu được giữ độ tươi ngon và đầy đủ dinh dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế. Với một thị trường hấp dẫn để có thể xuất khẩu hải sản đi các nước hiện đại khác như hiện nay thì có rất nhiều những doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực này đã đầu tư để có thể lắp đặt được kho lạnh phục vụ cho hoạt động kinh doanh của công ty mình. Giá của kho cấp đông hải sản phụ thuộc vào diện tích của kho cấp đông, các thiết bị và các bộ phận lắp đặt kho lạnh,… nên giá thành có sự chênh lệch. Do đó nên tùy theo mức độ sản phẩm hải sản mà công ty xuất đi chúng ta sẽ đầu tư lắp đặt kho cấp đông có kích thước phù hợp với doanh nghiệp.

Lắp đặt kho cấp đông là một việc rất quan trọng vì thế nên chúng ta cần phải có sự lựa chọn kỹ lưỡng hơn. Chúng ta nên cần phải tìm hiểu về kho cấp đông để nắm được những kiến thức cần thiết để giúp sở hữu được kho cấp đông chất lượng tốt nhất. và bên cạnh đó thì cần phải tham khảo người thân quen đã từng lắp đặt kho cấp đông chất lượng để có được những gợi ý chất lượng nhất và loại bỏ được những địa chỉ thiết kế và thi công lắp đặt không uy tín. Điều quan trọng là chúng ta nên cần phải lựa chọn được những địa chỉ thiết kế và thi công lắp đặt kho lạnh bảo đảm được yếu tố vật tư và lắp đặt chất lượng, có đội ngũ chuyên nghiệp và chuyên môn cao, chế độ bảo hành và bảo dưỡng sản phẩm của kho cấp đông tốt,… Sự hiểu biết về kho cấp đông sẽ giúp cho chúng ta theo dõi được quy trình lắp đặt được hiệu quả đảm bảo được kho cấp động đạt được tiêu chuẩn chất lượng nhất có thể.

Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc là địa chỉ nổi tiếng về cung cấp và thiết kế lắp đặt kho cấp đông, kho lạnh trên thị trường Việt Nam hiện nay. Nếu bạn lựa chọn chúng tôi thì bạn có thể yên tâm được rằng kho cấp đông của bạn sẽ được thiết kế một cách chắc chắn và đảm bảo được chất lượng giúp cho hải sản được bảo quản tốt nhất và giá thành lắp đặt phải chăng nhất.

Tin Liên Quan