Tìm hiểu kho lạnh dùng để bảo quản nông sản

Rate this post

Lắp đặt hệ thống kho lạnh dùng để bảo quản nông sản tại Hà Nội là một việc làm quan trọng giúp cho sự phát triển ngành nông nghiệp của thành phố. Đặc biệt là trong thời gian dần đây thì vấn đề rau sạch đảm bảo chất lượng đang trở nên nóng và khiến cho nhiều người tiêu dùng lo lắng không ít. Chính vì vậy nên việc nhu cầu rau củ quả sạch đưa ra trên thị trường đang là điều đang được các các nhân, tổ chức tiêu dùng quan tâm để có thể có được một nguồn rau tươi sạch và đảm bảo các yếu tố bảo quản trong kho lạnh bảo quản nông sản là khâu quan trọng nhất.

Nên bảo quản rau củ bằng kho lạnh

Thành phố Hà Nội cần được cung cấp nhiều loại rau củ quả như rau cải, bắp cải, cà rốt, khoai tây,… đối với từng loại nông sản sẽ có được những kho lạnh bảo quản thực phẩm khác nhau. Ở nước ta thì nhiệt độ trung bình dùng để bảo quản thực phẩm từ -18 độ C đến 2 độ C. Vì vậy cần phải phân loại thực phẩm theo từng loại để lưu trữ kho lạnh bảo quản nông sản phù hợp với từng loại rau củ quả khác nhau.

Trước hết để đảm bảo được yêu cầu chất lượng sản phẩm đầu ra sau bảo quản thì nguồn rau củ đầu vào cần được chọn lọc trước và nên lưu ý một số điểm sau khi thu hoạch như là: thu hoạch rau hạn chế gây ra những tổn thương cơ giới đến rau, tránh thu hoạch vào những thời điểm có nhiệt độ cao và các ánh sáng trực tiếp và cũng không nên thu hoạch trong điều kiện trời mưa hoặc hay sau mưa bởi vì nấm mốc thường xuyên phát triển nhanh trong những điều kiện như vậy, khi thu hoạch thì cần phải sắp xếp cẩn thận lên những dụng cụ đựng và không nên để rau xuống dưới đất khi thu hoạch, khi đưa vào kho lạnh cần phải tách rau củ bị bệnh và biến màu hay đã bị tổn thương ra khỏi lô bảo quản nông sản.

Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc là một đơn vị nhà thầu thi công lắp đặt, thiết kế cung cấp thiết bị lạnh công nghiệp. Chúng tôi thấu hiểu được những băn khoăn về việc tối ưu hóa kho lạnh dùng để bảo quản nông sản cho một điểm sản xuất nông nghiệp tại Hà Nội. Chúng tôi đã đồng hành cùng với những người nông dân để đưa ra những kho lạnh bảo quản đạt chuẩn và góp phần nâng cao chất lượng rau củ cung cấp cho thị trường trong nước và nước ngoài. Chúng tôi thiết kế các kiểu kho lạnh theo yêu cầu thông tin của khách hàng đưa ra về loại nông sản hay kích thước và cần được bảo quản trong thời gian bao lâu để có thể lên được một bản thiết kế cho bạn một cách thích hợp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có thể lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất với những dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho bạn.

Tin Liên Quan