Thuê kho lạnh hiện đại đạt chuẩn ở đâu?

Rate this post

Hiện nay, hoạt động kinh doanh, buôn bán ở Việt Nam đang có những bước phát triển nhanh chóng thể hiện thông qua cả số lượng lẫn cách thức hoạt động. Hoạt động buôn bán nhỏ lẻ còn chiếm tỉ trọng cao trong khi các công ty quy mô lớn hiện vẫn chiếm số lượng nhỏ.

Đối với các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ thì việc sở hữu riêng cho mình được một mặt bằng và nhà kho không phải là điều dễ dàng. Chính vì thế, Cơ điện lạnh Nam Bắc đã cho ra đời dịch vụ cho thuê kho lạnh, kho mát ở tại địa bàn Hà Nội với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Hà Nội hiện là đô thị có diện tích và dân số lớn nhất trên cả nước. Các hoạt động buôn bán diễn ra vô cùng tấp nập,đặc biệt là dịp cuối năm. Do áp lực dân số và vị trí đắc địa nên giá đất và giá cho thuê mặt bằng tại Hà Nội thuộc top đắt đỏ nhất cả nước. Một mét vuông đất ở trung tâm thành phố có thể lên đến hàng tỷ đồng. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến khả năng kinh doanh và buôn bán đối nhiều thương nhân.

Hiện nay vào dịp cuối năm, có rất nhiều tổ chức, cá nhân đang muốn kinh doanh các mặt hàng đông lạnh như thực phẩm, hải sản, nông sản, thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng nhưng không đủ vốn và địa điểm bán hàng. Thậm chí, một số đơn vị không có khả năng trang bị nhà kho riêng. Chính vì thế, việc thuê kho máy lạnh, kho mát từ các công ty dịch vụ chính là lựa chọn tối ưu nhất cho những ai đang có nhu cầu kinh doanh nhưng chưa đủ tiềm lực tài chính. Với dịch vụ này, khách hàng có thể giải quyết được bài toán tài chính ở giai đoạn ban đầu thậm chí là về lâu dài. Bởi trên thực tế, chưa phải bạn có tiền là đã có thể sở hữu được một mặt bằng như ý. Hơn thế nữa, đối với các đơn vị bán hàng chi nhánh thì việc thuê kho sẽ tốt hơn việc mua riêng một mặt bằng.

Trên cơ sở nắm bắt nhu cầu thuê kho lạnh của các đơn vị kinh doanh buôn bán tại địa bàn Hà Nội, công ty cơ điện lạnh Nam bắc cho ra đời dịch vụ cho thuê kho lạnh với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Chúng tôi tiến hành cho thuê kho lạnh, kho mát mọi tỉnh thành trên cả nước với đầy đủ các trang thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế. Công ty chúng tôi đảm bảo nghiêm ngặt các yêu cầu về thời gian và các thiết bị kỹ thuật hiện đại nhất để giúp quý khách hàng có thể kiểm soát nhiệt độ hàng hóa trong suốt quá trình dự trữ tại kho lạnh của chúng tôi.

Tin Liên Quan