Thuê kho lạnh hay xây dựng kho lạnh?

Rate this post

Hiện nay kinh tế toàn cầu ngày càng phát triển, mật độ dân cư ngày một tăng, các dịch vụ tiêu dùng, mua sắm, ăn uống ngày một nhiều, đa dạng và chất lượng hơn. Trong đó các lĩnh vực như thực phẩm, sữa, hải sản, nông sản, mỹ phẩm, y tế,… đều được chú trọng và yêu cầu chất lượng ngày một tốt hơn. Và để bảo quản cũng như lưu trữ một số lượng lớn các sản phẩm, hàng hóa này thì kho lạnh là một giải pháp hiệu quả và tất yếu. Tuy nhiên, hầu như tất cả các thương nhân, cá nhân, tổ chức kinh doanh và sản xuất các mặt hàng này đều vô cùng phân vân là nên thuê kho lạnh từ các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho lạnh hay tự xây dựng kho lạnh cái nào tối ưu và hợp lý hơn.

 kho lạnh bảo quản bia

Nên thuê kho lạnh khi nào?

Đó là khi bạn có trữ lượng cần bảo quản các sản phẩm có tính thời vụ hoặc số lượng sản phẩm ít. Điển hình ở trường hợp này là những hộ nông dân nhỏ lẻ chuyên canh nông sản để cung cấp cho thị trường hay những cá nhân tổ chức kinh doanh nhỏ lẻ. Ở trường hợp này số lượng sản phẩm hàng hóa không đủ nhiều để phải tự xây kho lạnh cũng không quá ít để không cần phải bảo quản. Bên cạnh đó thì số lượng sản phẩm bảo quản cũng dao động không cố định tùy theo thời vụ và có thể không bảo quản liên tục. Lúc này lựa chọn thuê kho lạnh là một giải pháp vô cùng tối ưu nhất. Hiện nay cũng có rất nhiều dịch vụ cho thuê kho lạnh chuyên nghiệp, chất lượng cao, đạt chuẩn với nhiều sự lựa chọn mà giá thành lại khá rẻ điển hình là kho lạnh Nam Bắc. Vì thế nếu bạn thuộc trường hợp này thì việc lựa chọn thuê kho lạnh của chúng tôi sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời và vô cùng đúng đắn.

Vậy khi nào bạn cần phải lắp đặt kho lạnh?

Đối với những thương nhân buôn bán lớn, số lượng hàng hóa cần bảo quản nhiều và liên tục trong thời gian dài thì việc xây dựng và lắp đặt kho lạnh là rất hợp lý. Việc tự lắp đặt kho lạnh sẽ tối ưu và phù hợp nhất đối với loại sản phẩm và số lượng sản phẩm cần bảo quản. Việc lưu trữ một số lượng lớn sản phẩm hàng hóa thường xuyên và trong một thời gian dài thì việc thuê kho lạnh sẽ khá tốn kém hơn nhiều so với việc đầu tư và xây lắp kho lạnh chuyên dụng riêng cho mình. Việc xây lắp kho lạnh nên phải có sự tư vấn, thiết kế và lắp đặt bởi những đơn vị chuyên nghiệp như kho lạnh Nam Bắc để có được những kho lạnh tốt nhất và phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn. Dù bạn đang có nhu cầu thuê kho lạnh hay cần tư vấn lắp đặt kho lạnh riêng cho mình đều có thể liên hệ ngay với kho lạnh Nam Bắc để nhận được tư vấn và trợ giúp một cách nhanh chóng và tận tình.

Tin Liên Quan