Thuê kho lạnh đạt chuẩn quốc tế với giá cả hấp dẫn

Rate this post

Ngày nay thực phẩm kém chất lượng được tiêu thụ tràn lan trên thị trường. Các loại thịt được bảo quản không đúng cách xảy ra tình trạng nhiễm khuẩn, hư thối, cộng thêm việc xử lý hóa chất độc hại, các loại trái cây cũng không tránh khỏi việc bảo quản bằng hóa chất nhằm giúp thời gian tươi lâu hơn ở nhiệt độ thường, các loại hạt nông sản được phun hóa chất chống mối mọt, chuột, gián tấn công, phá hoại. Các cách bảo quản như trên gây nguy hại vô cùng cho sức khỏe người tiêu dùng. Bằng tâm huyết giúp cho cộng đồng doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất có thể lưu trữ, bảo quản hàng hóa với chất lượng nguyên vẹn, mang đến cho người tiêu dùng sự an tâm với thực phẩm sạch, Cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi đã và đang triển khai các dịch vụ cho thuê kho lạnh cho các doanh nghiệp, công ty, các hộ kinh doanh trên địa bàn cả nước. Chúng tôi tự tin có đủ khả năng cung cấp giải pháp một cách toàn diện nhất bảo quản hàng đông lạnh tiêu chuẩn cao và các dịch vụ tại chỗ đi kèm theo.

 kho lạnh bảo quản bia

Cơ điện lạnh Nam Bắc cung cấp kho lạnh với sức chứa lên tới 3000 tấn hàng, trang thiết bị được đầu tư vô cùng hiện đại, giá cả phù hợp. Chính vì thế được các chuyên gia đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp kho hiện đại nhất trên toàn quốc. Với nhiệt độ cho phép cài đặt từ -25 độ C đến 10 độ C phù hợp với nhiều loại hàng hóa như: nông lâm, hoa quả, mỹ phẩm, thuốc, thủy hải sản đông lạnh và các loạt mặt hàng nhạy cảm nhiệt độ khác…Để đảm bảo chất lượng tốt nhất dành cho hàng hóa được lưu trữ kho, cơ điện lạnh Nam Bắc dụng công nghệ ứng dụng tin học vào hệ thống kho, lưu trữ chứng từ theo quy trình hiện đại, chuẩn quốc tế. Điều này giúp khách hàng có thể hoàn toàn  yên tâm trong quá trình kiểm soát và quản lý hồ sơ, hàng hóa của mình một cách dễ dàng và khoa học.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giỏi đào tạo và chuyển giao về tổ chức quản lý và vận hành kho hàng theo phong cách chuyên nghiệp. Cùng với đó là lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp phục vụ 24/24 giờ và hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy đáp ứng mọi tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt. Cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi hiện đang áp dụng một mức giá cho thuê kho lạnh cạnh tranh nhất trên thị trường để mang đến lợi ích tài chính cao nhất cho khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu kho lạnh ưng ý nhất.

Tin Liên Quan